Báo BVPL: Bắt nữ giám đốc công ty nợ hàng chục tỷ đồng bỏ trốn khỏi địa phương - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo BVPL: Bắt nữ giám đốc công ty nợ hàng chục tỷ đồng bỏ trốn khỏi địa phương

Sau khi thành lập công ty, Trịnh Thu Trang đã huy động hàng chục tỷ đồng để phục vụ kinh doanh. Tuy nhiên, sau đó không còn khả năng trả nợ, Trang đã bỏ trốn ra TP.Hải Phòng, được một thời gian thì bị lực lượng Công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại nhà một người quen.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/phap-luat-ban-doc/tim-duong-day-nong/bat-nu-giam-doc-cong-ty-no-hang-chuc-ty-dong-bo-tron-khoi-dia-phuong-59613.html

Chiều 22/9, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa tiến hành di lý đối tượng Trịnh Thu Trang (33 tuổi, trú phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) từ TP. Hải Phòng về đơn vị để điều tra về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Đối tượng Trang đã được di lý từ Tp. Hải Phòng, về tại cơ quan Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra làm rõ..

Thông tin ban đầu cho biết, vào năm 2015, Trang cùng chồng thành lập Công ty TNHH TMDV phân phối Bảo Nguyên, do Trang làm Giám đốc. Sau khi thành lập, công ty của Trang hoạt động trong lĩnh vực phân phối thuốc lá cho một số đối tác ở TP.HCM, Khánh Hòa.

Để có vốn kinh doanh, trong các năm 2016 và 2017, Trang đã đứng ra cầm cố nhà, đất, vay ngân hàng và một số cá nhân khác với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đến thời hạn trả nợ, công ty của Trang không còn khả năng để thanh toán.

Cuối năm 2017, do không chịu được áp lực, chồng của Trang đã treo cổ tự tử, còn Trang bỏ trốn khỏi địa phương. Nhận được đơn tố cáo của các bị hại, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc điều tra và tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trịnh Thu Trang.

Do Trang đã bỏ trốn khỏi địa phương nên ngày 6/9/2018 Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc. Căn cứ vào các đặc điểm nhận dạng mà Công an tỉnh Đắk Lắk công bố, Công an TP.Hải Phòng đã bắt được Trang khi đang lẩn trốn tại nhà một người thân ở xã An Đồng (huyện An Dương, TP. Hải Phòng) và giao cho Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Chính Cương

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thu Trang, Công an tỉnh Đắk Lắk, Di lý, An Đồng, Truy nã, Tỉnh Đắk Lắk, Phường Thành Nhất, Bị can, Giám đốc, TP.Hải Phòng, Về hành vi, Cảnh sát hình sự, Ngân hàng, Thuốc lá, Do Trang, Công an TP.Hải Phòng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages