Báo Infonet: Đắk Lắk: Bắt nữ giám đốc trốn truy nã tại Hải Phòng - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Infonet: Đắk Lắk: Bắt nữ giám đốc trốn truy nã tại Hải Phòng

Sau khi làm ăn thua lỗ, Trang nợ ngân hàng và nhiều người số tiền hàng chục tỷ đồng. Chồng Trang vì không chịu được áp lực đã treo cổ tự sát, còn Trang bỏ trốn khỏi địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: http://infonet.vn/dak-lak-bat-nu-giam-doc-tron-truy-na-tai-hai-phong-post275369.info

Đối tượng Trang tại trụ sở công an

Tối 22/9, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị vừa di lý đối tượng Trịnh Thu Trang (33 tuổi, trú phường Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột) từ TP. Hải Phòng về trụ sở để lấy lời khai, làm rõ hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Theo thông tin ban đầu, Trang cùng chồng là ông Nguyễn Hữu D. thành lập Công ty TNHH thương mại, dịch vụ phân phối Bảo Nguyên vào năm 2015. Công ty này do Trang làm giám đốc, chuyên hoạt động trong lĩnh vực phân phối thuốc lá cho một số đối tác tại TP.HCM, Khánh Hòa.

Trong những năm 2016 và 2017, Trang đã cầm cố nhà cửa, vay ngân hàng và nhiều người khác với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng để kinh doanh. Tuy nhiên, khi đến hạn, Trang không còn khả năng tài chính để trả nợ.

Do chịu nhiều áp lực, vào tháng 4/2018, chồng của Trang đã treo cổ tự sát tại nhà riêng. Không lâu sau, Trang cũng bỏ trốn khỏi địa phương.

Hành vi của Trang đã bị các chủ nợ tố giác đến cơ quan chức năng. Sau khi vào cuộc, Công an tỉnh Đắk Lắk đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trang để làm rõ về hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.

Tiếp đó, Trang bị Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định truy nã trên toàn quốc vào ngày 6/9/2018. Mới đây, Trang đang ẩn náu tại nhà của một người quen tại xã An Đồng, huyện An Dương (TP. Hải Phòng) thì bị Công an TP. Hải Phòng bắt giữ, bàn giao cho Công an tỉnh Đắk Lắk.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trần Nhân-Hải Dương

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thu Trang, Công an tỉnh Đắk Lắk, Di lý, An Đồng, Bảo Nguyên, Huyện An Dương, Truy nã, Phường Thành Nhất, Công ty TNHH Thương mại, Giám đốc, Bị can, Hải Phòng, Thuốc lá, Do Trang, Ngân hàng, Vụ án, Trần Nhân-Hải Dương, Khả năng tài chính, Cảnh sát hình sự

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages