Báo Pháp Luật Plus: Buôn thuốc lá thua lỗ, chồng tự tử, vợ nhanh chân biệt tích - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Buôn thuốc lá thua lỗ, chồng tự tử, vợ nhanh chân biệt tích

Huy động tiền của nhiều người để đi buôn thuốc lá nhưng thua lỗ nặng, người chồng tự tử, còn Trang đã nhanh chân trốn khỏi địa phương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/buon-thuoc-la-thua-lo-chong-tu-tu-vo-nhanh-chan-biet-tich-d78382.html

Chiều 22/9, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa di lý đối tượng Trịnh Thu Trang (33 tuổi, trú phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột), đối tượng trốn truy nã tại TP Hải Phòng về đơn vị để tiếp tục điều tra về hành vi “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt nhiều tỷ đồng”.

Cũng theo vị lãnh đạo này, năm 2015, Trang cùng chồng thành lập Công ty TNHH TMDV phân phối Bảo Nguyên, do Trang làm Giám đốc. Công ty có trụ sở tại nhà riêng của Trang thuộc phường Thành Nhất và hoạt động trong lĩnh vực phân phối thuốc lá cho một số đối tác ở TP HCM, Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận.

Với mục đích huy động tiền kinh doanh, năm 2016, 2017, Trang cầm cố nhà, đất, vay ngân hàng và một số cá nhân khác với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đến thời hạn trả nợ thì Trang mất khả năng thanh toán cho ngân hàng và các cá nhân.

Đối tượng Trịnh Thu Trang (đi giữa đeo khẩu trang) đang được di lý từ sân bay Buôn Ma Thuột về nhà tạm giam Công an tỉnh.

Đến cuối năm 2017, do không chịu được áp lực nợ nần, chồng của Trang tự tử, còn Trang bỏ trốn khỏi địa phương.

Cùng năm này, Công an tỉnh Đắk Lắk đã nhận đơn tố cáo của các bị hại, Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Trịnh Thu Trang, tuy nhiên, Trang đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 6/9, Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc đối với Trịnh Thu Trang.

Căn cứ vào các đặc điểm nhận dạng, Công an TP Hải Phòng đã bắt được Trang khi Trang đang ở nhà người thân thuộc xã An Đồng, huyện An Dương và bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Anh

Tìm kiếm:✨

  • Thuốc lá, Trịnh Thu Trang, Công an tỉnh Đắk Lắk, Phường Thành Nhất, Truy nã, Cảnh sát hình sự, Lạm dụng tín nhiệm, Tp Buôn Ma Thuột, Tự tử, Sân bay Buôn Ma Thuột, Công an TP Hải Phòng, Người chồng, Giám đốc, Ngân hàng, Các cá nhân, Ngọc Anh, Nợ nần

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages