Báo SaoStar: Xin đẹp thế này, Bảo Thy vẫn kém xa thù lao của Hari Won - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo SaoStar: Xin đẹp thế này, Bảo Thy vẫn kém xa thù lao của Hari Won

Mặc dù là ca sỹ tiên phong trong dòng nhạc teen nhưng Bảo Thy vẫn từng bị trả thù lao kém xa so với cô vợ xinh đẹp của nam hài Trần Thành là Hari Won.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Âm nhạc, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/the-thao/xinh-dep-va-sang-chanh-bao-thy-van-co-gia-kem-xa-hari-won-3694988.html

Nhắc đến Bảo Thy, nhiều fan yêu dòng nhạc teen đều biết đến ca sỹ này. Bảo Thy bắt đầu được chú ý từ hai ca khúc “10 Minutes” và “Please Tell My Why”.

Có một thông tin khá bất ngờ là Bảo Thy nổi tiếng xinh đẹp, hát hay và lượng fan rất lớn nhưng tiền thù lao từng kém xa so với Hari Won, cô vợ của nam hài Trấn Thành.

Bảo Thy từng được trả thù lao 3 nghìn USD khi hát ở sân Cao Lãnh.

Cụ thể, cả Hari Won và Bảo Thy từng có thời gian được mời hát ở sân chơi V.League. Đó là thời điểm bóng đá Việt Nam có hiệu ứng cực lớn mang tên “đám trẻ nhà bầu Đức” lần đầu lên chơi V.League vào năm 2015.

Đội Đồng Tháp đã mời Hari Won, sau đó là Bảo Thy về sân Cao Lãnh hát để phục vụ người hâm mộ. Theo nguồn tin của Saostar được tiết lộ từ những người làm bóng đá Đồng Tháp, Hari Won có thù lao là 5 nghìn USD, còn Bảo Thy được trả 3 nghìn USD. Có thể nhận thấy sự chênh lệch rất lớn giữa số tiền mà Đồng Tháp trả cho Hari Won và Bảo Thy.

Sở dĩ có mức tiền chênh lệch như thế là đội Đồng Tháp đo hiệu ứng, sức hút của fan hâm mộ ở thời điểm đó dành cho ai nhiều nhất. Qua đó, đội bóng chủ sân Cao Lãnh sẽ đưa ra mức thù hào hợp lý để mùa Hari Won và Bảo Thy.

Ca sỹ Hari Won hát ở Cao Lãnh được trả đến 5 nghìn USD. Ảnh: Lê Thương

Hồi đó, Bảo Thy đã góp phần mang đến lượng khán giả rất lớn cho Đồng Tháp dù chỉ tiếp đội Khánh Hòa. Sân Cao Lãnh đã tăng vọt khán giả lên đến hơn 10 nghìn người xem và mang về một số tiền vé rất lớn cho đội bóng được xem là cái nôi của bóng đá miền Tây.

Liên quan đến Bảo Thy, cô ca sỹ này vừa lên tiếng bác bỏ thông tin đã tiêm filler, silicon vào mặt và môi, hay phẫu thuật thẩm mỹ. Nguyên nhân là một số fan hâm mộ cho rằng Bảo Thy có khuôn mặt khác lạ khi đi cúng tổ ở nhà thờ của Hoài Linh sáng 20/9.

Bảo Thy đã giải thích rằng: “Tôi nghĩ rằng việc đi cúng tổ thì không cần quá chỉn chu, trang điểm như khi đi diễn. Vậy nên, tôi để gương mặt không trang điểm”.

Bá Hổ

Tìm kiếm:✨

  • Bảo Thy, Phẫu thuật thẩm mỹ, Hari Won, Sân Cao Lãnh, Đội Đồng Tháp, Thù lao, Gương mặt, Mời Hari Won, Hari Won hát, Đồng Tháp Dù, Ca sĩ, Dòng nhạc, Fan hâm mộ, Cái nôi, Hoài Linh, Fan, Thông tin, Tiền thù lao, Hát hay, Danh hài, Nhà thờ, Miền tây, Trang điểm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages