Báo TGTT: Di lý đối tượng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo TGTT: Di lý đối tượng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng rồi bỏ trốn

Huy động hàng chục tỷ đồng để phục vụ kinh doanh nhưng không có khả năng trả nợ, người phụ nữ 33 tuổi đã bỏ trốn khỏi địa phương nhưng không thoát khỏi sự truy bắt của cơ quan công an.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo TGTT, nguồn bài: http://thegioitiepthi.vn/p/di-ly-doi-tuong-chiem-doat-hang-chuc-ty-dong-roi-bo-tron-13173.html

Chiều 22/9, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa di lý đối tượng Trịnh Thu Trang (33 tuổi, trú phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) từ TP.Hải Phòng về trụ sở để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết, vào năm 2015, Trang cùng chồng thành lập Công ty TNHH TMDV phân phối Bảo Nguyên để phân phối thuốc lá cho một số đối tác ở TP.HCM, Khánh Hòa.

Cơ quan điều tra tiến hành di lí Trịnh Thu Trang (người phụ nữ mặc áo khoác xanh lam, ở giữa) về Đắk Lắk phục vụ điều tra.

Trong quá trình huy động vốn phục vụ kinh doanh, năm 2016 và 2017, Trang đứng ra cầm cố nhà, đất, vay ngân hàng và một số cá nhân khác với tổng số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đến hạn trả nợ, Trang không còn khả năng để thanh toán.

Vào cuối năm 2017, do không chịu được áp lực nợ nần, chồng của Trang đã treo cổ tự tử, còn Trang bỏ trốn khỏi địa phương. Ngay sau đó, nhiều bị hại đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Sau đó, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án và khởi tố bị can đối với Trịnh Thu Trang. Do Trang bỏ trốn nên ngày 6/9/2018 Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định truy nã đặc biệt trên toàn quốc.

Trên cơ sở các đặc điểm nhận dạng, Công an TP.Hải Phòng đã bắt được Trang khi đối tượng đang ẩn náu tại nhà của một người thân ở xã An Đồng (huyện An Dương) và giao cho Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra theo quy định.

DANH THI

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thu Trang, Công an tỉnh Đắk Lắk, Di lý, An Đồng, Tỉnh Đắk Lắk, Bảo Nguyên, Phường Thành Nhất, TP.Hải Phòng, Truy nã, Về hành vi, Cơ quan điều tra, Bị can, Cảnh sát hình sự, Thuốc lá, DANH THI, Cơ quan công an, Trình Huy, Do Trang, Nợ nần, Áo khoác

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages