Báo VOV: Từ Đắk Lắk trốn ra Hải Phòng vì nợ hàng chục tỷ đồng - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo VOV: Từ Đắk Lắk trốn ra Hải Phòng vì nợ hàng chục tỷ đồng

Trịnh Thu Trang (33 tuổi, trú phường Thành Nhất, Buôn Ma Thuột) là người bị truy nã từ tháng 6/2018 đến nay ở TP Hải Phòng về trụ sở CA tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/phap-luat/tu-dak-lak-tron-ra-hai-phong-vi-no-hang-chuc-ty-dong-816331.vov

Chiều 22/9, Đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng phòng cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt giữ và di lý đối tượng Trịnh Thu Trang 33 tuổi, trú phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, là người bị truy nã từ tháng 6/2018 đến nay ở thành phố Hải Phòng về trụ sở Công an tỉnh tiếp tục điều tra về hành vi chiếm đoạt tài sản.

Trang bị bắt giữ tại thành phố Hải Phòng.

Theo hồ sơ của Công an Đắk Lắk, vào đầu năm 2015, Trang cùng chồng (người này tên Nguyễn Hữu Dương 38 tuổi, trú phường Thành Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột) tiến hành thành lập Công ty TNHH TMDV Bảo Nguyên (do Trang làm giám đốc và là chủ tài khoản), tổ chức phân phối thuốc lá cho một số doanh nghiệp ở TP HCM và Khánh Hòa.

Đối tượng Trang vừa bị bắt giữ.

Tuy nhiên, thay vì chỉ thực hiện việc phân phối thuốc lá, từ năm 2016 đến cuối năm 2017, Trang cùng Dương lập các hồ sơ vay vốn dùng tài sản là nhà, đất để thế chấp ngân hàng vay nợ hàng chục tỷ đồng; ngoài ra, hai đối tượng còn vay nóng tiền của nhiều cá nhân trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột và khu vực lân cận hàng tỷ đồng.

Do làm ăn thua lỗ nên không có khả năng chi trả các khoản vay, Trang đã bỏ trốn ra thành phố Hải Phòng cho đến khi bị bắt; riêng Nguyễn Hữu Dương (chồng của Trang) vì không chịu được áp lực từ các chủ nợ nên đã tự tử tại nhà riêng vào đầu tháng 4/2018.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Thu Trang, Phường Thành Nhất, Thuốc lá, Công an tỉnh Đắk Lắk, Nguyễn Hữu Dương, Bị truy nã, Ra Hải Phòng, Cảnh sát hình sự, Di lý, CA tỉnh Đắk Lắk, Tự tử, Công an Đắk Lắk, Chủ nợ, Ngân hàng, Chủ tài khoản, Vay nợ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages