Thứ Ba, 18 tháng 9, 2018

Báo Zing: Bị thổi phạt đền, Quế Ngọc Hải chỉ thẳng tay vào mặt trọng tài

Trung vệ đội trưởng Quế Ngọc Hải đã có hành động thiếu fair-play khi chỉ tay thẳng vào mặt trọng tài chính Trương Hồng Vũ sau khi bị thổi phạt đền tại vòng 23 V.League.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/bi-thoi-phat-den-que-ngoc-hai-chi-thang-tay-vao-mat-trong-tai-post877955.html

Tình huống chỉ tay vào mặt trọng tài chính Trương Hồng Vũ của Quế Ngọc Hải. Ảnh chụp màn hình VTV6.

Hành động của Quế Ngọc Hải đến ở phút 89 trong trận hòa 2-2 giữa Than Quảng Ninh và SLNA tại vòng 23 V.League diễn ra chiều tối nay (18/9). Khi tỷ số đang là 2-1 cho SLNA, Ngọc Hải có pha va chạm với Teofilo Soares Eydison trong vòng cấm. Trọng tài Trương Hồng Vũ cho rằng Ngọc Hải đã phạm lỗi kéo người với Eydison nên quyết định thổi phạt đền. Từ chấm 11 m, Eydison chính là người ghi bàn, giúp Than Quảng Ninh cầm hòa SLNA 2-2.

Ngay sau khi trọng tài Hồng Vũ thổi phạt đền, Quế Ngọc Hải đã tỏ ra cực kỳ bức xúc. Anh dồn trọng tài Vũ lùi lại, liên tục chỉ ngón trỏ vào mặt ông. Trung vệ tuyển Việt Nam cho rằng trọng tài Vũ đã sai lầm trong quyết định thổi phạt của mình.

Cũng ở tình huống này, ông Vũ đã rút thẻ vàng cảnh cáo Ngọc Hải.

BXH V.League sau lượt trận sớm vòng 23 diễn ra chiều tối 18/9. Ảnh: VPF.

Bàn thắng từ chấm phạt đền của Eydison cũng giúp Than Quảng Ninh giật lại 1 điểm từ tay đối thủ. Còn SLNA đã bỏ lỡ cơ hội áp sát ngôi nhì bảng của Khánh Hòa. Đội bóng xứ Nghệ hiện đang đứng thứ 3 trên BXH với 36 điểm.

Trở lại với diễn biến chính của trận đấu, ngoại binh Lynch Jermie Dwayne ghi 2 bàn trong hiệp một đưa SLNA vượt lên dẫn trước. Nhưng chỉ trong 5 phút ngắn ngủi từ 86 tới 90, Eydison đã ghi liền 2 bàn giúp đội chủ nhà cầm hòa đối thủ. Sau ASIAD 18, SLNA cũng không còn giữ được phong độ hủy diệt. Đội bóng xứ Nghệ mới chỉ có 1 chiến thắng sau 3 trận gần nhất tại V.League.

Thanh Hà

Tìm kiếm:✨

  • Sông Lam Nghệ An, Than Quảng Ninh, Quế Ngọc Hải, Trương Hồng Vũ, Trọng tài, Teofilo Soares Eydison, Khánh Hòa, Đội chủ nhà, Trọng tài Vũ, Bảng xếp hạng, Ngọc Hải, Ngoại binh, Trung vệ, Nghệ An, Chỉ tay, Vòng 23, Trung vệ tuyển Việt Nam, Hành động, Asiad 18, Ngón cái, Fair play, Để bóng chạm tay