Báo Dân Việt: Tân binh ĐT Việt Nam bị HLV Park Hang-seo 'đấm đá' vì chống đẩy kém - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Dân Việt: Tân binh ĐT Việt Nam bị HLV Park Hang-seo 'đấm đá' vì chống đẩy kém

Trung vệ Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh) đã lần đầu được trải nghiệm sự nghiêm khắc của HLV Park Hang-seo ở trên đội tuyển Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/tan-binh-dt-viet-nam-bi-hlv-park-hang-seo-dam-da-vi-chong-day-kem-921676.html

Dương Thanh Hào đã bị HLV Park Hang-seo để ý rất kỹ trong bài chống đẩy. Khi cả đội đã hoàn thành xong, HLV người Hàn Quốc vẫn bắt Hào phải làm tiếp cho đúng ý ông.

Thậm chí, HLV Park Hang-seo còn lấy tay đánh vào lưng và chân đá vào mông Thanh Hào nhằm thúc anh làm cho tốt. Sau đó, ông để chân ở dưới bụng Thanh Hào nhằm đảm bảo anh không nằm bệt xuống cỏ khi chống đẩy.

HLV Park Hang-seo rất nghiêm khắc với các học trò trong tập luyện

Dương Thanh Hào tỏ ra rất mệt sau khi trải qua 2 bài tập thể lực và sức bền của đội tuyển Việt Nam trong buổi rèn quân diễn ra chiều 15.10. Anh phải tập di chuyển rồi tập chạy bộ với dù.

Trung vệ sinh năm 1991 là cái tên lần đầu tiên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia dưới thời HLV người Hàn Quốc. Ngoài anh còn có Phạm Văn Thành (Hà Nội FC), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (Sanna Khánh Hòa BVN) và Đinh Viết Tú (Nam Định).

Thanh Hào từng được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam thời HLV Toshiya Miura nhưng anh dính "phốt" làm tiền đạo Abass của B.Bình Dương khi ấy gãy chân tại Cúp quốc gia 2015. Chính vì vậy, Hào đã tự rời tuyển một cách đầy tiếc nuối.

Tìm kiếm:✨

  • HLV Park Hang-seo, Park Hang-seo, Hàn quốc, Huấn luyện viên, Tuyển việt nam, Tập luyện, Cái tên, Di chuyển, Đội tuyển quốc gia, Trung vệ, Triệu tập, Hà Nội FC, Than Quảng Ninh, Nam Định, Phạm Văn Thành, Becamex Bình Dương, Sức bền, Toshiya Miura

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages