Báo GD&TĐ: TP Nha Trang: Gần 800 em học sinh tiểu học hoàn thành chương trình học bơi - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo GD&TĐ: TP Nha Trang: Gần 800 em học sinh tiểu học hoàn thành chương trình học bơi

Chiều 15/10, ông Trần Nguyên Lập, trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, vừa qua phòng GD&ĐT đã tổ chức tổng kết chương trình dạy bơi và phòng, chống đuối nước cho học sinh tiểu học năm học 2017 – 2018 trên địa bàn thành phố.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/tp-nha-trang-gan-800-em-hoc-sinh-tieu-hoc-hoan-thanh-chuong-trinh-hoc-boi-3957795-v.html

các em học sinh hào hứng với môn tập bơi.ảnh baokhanhhoa

Ông Lập cho biết, trong năm học 2017 – 2018, các trường tiểu học ở TP Nha Trang đã tổ chức dạy cho gần 800 em học sinh tiểu học tham gia học bơi.

Ngoài ra, phòng GD&ĐT đã phân công những giáo viên huấn luyện giỏi nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao.

Bênh cạnh đó, việc tổ chức dạy bơi được đơn vị sắp xếp, tổ chức vào các buổi chiều thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, nhằm tránh thời gian các buổi học chính khóa để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều em học sinh được tham gia.

Ông Lập cho biết thêm, kết thúc khóa học và tiến hành kiểm tra có 741 em học sinh đã biết bơi đạt tỷ lệ 92,8%. Đồng thời, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học bơi cho 741 em học sinh tiểu học.

Mạnh Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Bơi, Tp Nha Trang, Học sinh tiểu học, Ông Lập, Năm học 2017 – 2018, Học sinh, Giáo dục và đào tạo, Phòng GD, Thành Chương, Trần Nguyên Lập, Chiều 15/10, Nhật hàng, Trưởng phòng, Nha Trang, Tổng kết, Phân công, Tiểu học, Năm học

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages