Báo Khỏe 365: Vụ bà chủ nhà nghỉ 'tự sát' tại trụ sở Công an: Có tới 6 vết thương sâu ở cổ, ngực? - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe 365: Vụ bà chủ nhà nghỉ 'tự sát' tại trụ sở Công an: Có tới 6 vết thương sâu ở cổ, ngực?

Bà chủ nhà nghỉ nhập viện với 6 vết thương sâu trên cổ, ngực và tử vong sau đó khiến dư luận nghi vấn liệu một người tự sát có thể làm vậy hay không? Và tại sao lại ở ngay trụ sở công an khi vừa bị mời làm việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/vu-ba-chu-nha-nghi-tu-sat-tai-tru-so-cong-an-co-toi-6-vet-thuong-sau-o-co-nguc-53358.htm

Liên quan tới vụ một người phụ nữ tên H.T.N (45 tuổi, trú tại Ninh Hòa) là bà chủ của một nhà nghỉ tại địa phương đã dùng kéo tự sát sau khi làm việc với cơ quan Công an thị xã Ninh Hòa, chúng tôi đã tiếp xúc với người dân và một số người trong gia đình.

Được biết ngày 13/10, cơ sở của bà N bị công an lập biên bản vì liên quan đến việc kinh doanh dịch vụ lưu trú, bà Nhung bị công an đưa lên xe cảnh sát giao thông. Tối cùng ngày, gia đình nhận được tin báo bà N dùng kéo tự sát tại cơ quan công an khiến cả gia đình bàng hoàng.

Theo ghi nhận ở bệnh viện Đa khoa Khu vực Ninh Hòa, bà N được một nhóm người đưa đến cấp cứu trong đêm 13/10, trong tình trạng hôn mê sâu, mất máu nhiều, trên người và cổ có 6 vết thương sâu do vật sắc nhọn gây nên. Sau đó không lâu, bà N đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Nỗi buồn gia đình trước sự ra đi của bà Nhung Ảnh NLĐ

Một số người cho biết, khi bị đưa đi, bà N vẫn trong tình trạng tỉnh táo, sức khỏe bình thường. Thậm chí trước đó, bà và con trai vẫn nói chuyện vui vẻ, không hiểu tại sao bà lại tự sát?

Lãnh đạo HĐND xã Ninh Sim cho biết: "Sau khi làm việc với công an thì bà N nhìn thấy kéo cắt giấy trên bàn và đâm vào cổ, dẫn đến tử vong". Ngoài ra không có thêm thông tin gì, hay chứng cứ chứng minh bà N tự sát.

Đại tá Nguyễn Khắc Cường, Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa, cho biết: "Vụ việc đã khá rõ rồi. Anh em kiểm tra, bắt vì tổ chức mại dâm rồi mời về công an thì xảy ra sự việc như thế."

Thế nhưng dư luận vẫn băn khoăn, "đã rõ" của công an là như thế nào khi người nghe thấy không có chi tiết nào hợp lý. Chỉ vì lý do bị mời lên làm việc mà bà N tự sát thì có đáng hay không, nhất là trước đó tâm trạng của bà N rất tốt. Và tại sao bà lại tự sát ngay ở cơ quan công an, khi vừa bị "mời" lên làm việc? Người nhà của bà còn nghi vấn một người dùng kéo đâm sâu vào ngực, cổ một phát sâu như thế, thì liệu có thể tự đâm tiếp 5,6 nhát nữa hay không?

Chiều cùng ngày, trung tá Nguyễn Trọng Thống, Đội trưởng đội Tổng hợp, Công an thị xã Ninh Hòa, cho biết vụ việc đã được chuyển hồ sơ lên Công an tỉnh Khánh Hòa xử lý nên không cung cấp bất cứ thông tin gì liên quan.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

(T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Tự sát, Nguyễn Trọng Thống, Công an tỉnh Khánh Hòa, Vết thương, Ninh Hòa, Ninh Sim, Tử vong, Đình Trước, Bệnh viện Đa khoa Khu, Tại sao lại, Công an, Cơ quan công an, Mại dâm, Con trai, Người phụ nữ, Gái mại dâm, Nỗi buồn, Chứng cứ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages