Báo Khỏe Plus 24h: MC người Nga đẹp như nam thần của VTV bỗng dưng 'mất tích' - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Khỏe Plus 24h: MC người Nga đẹp như nam thần của VTV bỗng dưng 'mất tích'

MC người Nga 9X của VTV là cái tên được nhiều người chú ý thời gian vừa qua nhưng chỉ ít lâu sau khi xuất hiện, nam thần này bỗng nhiên mất tích khiến nhiều dân mạng tò mò.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe Plus 24h, nguồn bài: http://khoeplus24h.vn/gioi-tre/mc-nguoi-nga-dep-nhu-nam-than-cua-vtv-bong-dung-mat-tich-802111.html

MC người Nga của VTV có Daniel Shulyndin đã thực sự trở thành hiện tượng trên MXH khi xuất hiện trên sóng thời sự của kênh truyền hình VTV 4. Anh chàng này, gây ấn tượng bằng gương mặt điển trai, trắng trẻo.

Daniel Shulyndin, năm nay tròn 20 tuổi, là người lai Nga - Việt và hiện đang sinh sống tại Hà Nội.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu sau khi tạo sóng trên MXH, chàng MC điển trai Daniel Shulyndin lại đăng những hình ảnh ở một trang trại và làm công việc vườn tược.

Qua những hình ảnh được anh chàng chia sẻ trên facebook, thay vì đóng những bộ vest lịch lãm với đầu tóc bóng loáng, MC của đài truyền hình giờ lại trông rất dân dã với những bộ trang phục đơn giản, đôi khi thì cởi trần, để mặt mộc.

Sau một thời gian ở ẩn với công việc trang trại ở Khánh Hòa, mới đây, trên trang facebook của mình, Daniel Shulyndin cho biết anh đã trở về Nga để giải quyết công việc gia đình.

Mặc dù rất yêu thích công việc làm MC truyền hình, nhưng Daniel không chắc mình có còn tiếp tục làm việc tại VTV sau này nữa hay không.

Bên cạnh đó, có lẽ đã tìm được niềm yêu thích thực sự của mình đối với lĩnh vực nông nghiệp khi sống ở trang trại một thời gian, Daniel hi vọng sẽ được thử sức làm MC chương trình nông nghiệp

Nhiều người mong mỏi rằng MC "soái ca" này sẽ sớm xuất hiện lại trên sóng truyền hình VTV khi kết thúc việc ở trang trại, các fan của Daniel đang cảm thấy vô cùng hụt hẫng với tin tức bất ngờ.

Giải thích về những bức ảnh ở Nha Trang, Daniel cho biết thêm anh có một người bạn ở Nga hiện đang mở trang trại nuôi đà điểu tại Khánh Hòa, vì vậy đã đến giúp đỡ bạn mình một tay tiện thể trải nghiệm thêm vài điều mới mẻ.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực điển trai của chàng MC soái ca người Nga từng khiến biết bao fan Việt Nam phải nghiêng ngả.

Thiên Anh

Tìm kiếm:✨

  • MC, Daniel Shulyndin, Vtv, Trang trại, Chàng MC, Người Nga, VTV 4, Lai Nga, Đài truyền hình, Tạo sóng, Nga Hiện, Đầu tóc, Trên Facebook, Dân dã, Nông nghiệp, Fan, Mong mỏi, Xuất hiện, Hà Nội, Việt nam, Tóc tai, Thời sự

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages