Báo MT&CS: Liên doanh năng lượng mặt trời tại Việt Nam, Philippine chi hơn 40 triệu USD - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo MT&CS: Liên doanh năng lượng mặt trời tại Việt Nam, Philippine chi hơn 40 triệu USD

MOITRUONG.NET.VN AC Energy, một công ty con thuộc tập đoàn Ayala của Philippine vừa đầu tư hơn 40 triệu USD vào một Liên doanh sẽ phát triển các nhà máy năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo MT&CS, nguồn bài: http://moitruong.net.vn/lien-doanh-nang-luong-mat-troi-tai-viet-nam-philippine-chi-hon-40-trieu-usd/

>>>TP.HCM: Tìm giải pháp cho rác thải đường phố

Nhà máy năng lượng mặt trời của AC Energy tại Montesol, Negros Oriental, Philippines

Dự tính vào tháng 6 năm 2019 tại Việt Nam, các nhà máy năng lượng mặt trời được đầu tư với số vốn ước tính 83 triệu USD, sẽ sản xuất tổng cộng 80 megawatt cho đến thời điểm đánh thuế nhập khẩu năng lượng mặt trời.

Tại các tỉnh Khánh Hòa và Đắk Lắk,trong tương lai, Tập đoàn Ayala cho biết AC Energy đã ký hợp đồng kỹ thuật, mua sắm và xây dựng (EPC), cùng những thủ tục tài chính với Công ty Cổ phần Năng lượng tái tạo AMI để phát triển các nhà máy năng lượng mặt trời.

Theo đó, ngân hàng Indovina Việt Nam và RCBC của Philippines sẽ cung cấp một khoản vay có đảm bảo cho các dự án tại Đắk Lắk và Khánh Hòa.

Quỳnh Dao (T/h)

Tìm kiếm:✨

  • Năng lượng mặt trời, AC Energy, Tập đoàn Ayala, Philippines, Negros Oriental, Liên doanh, Tại Việt Nam, Đăk Lăk, Sản xuất, Khoản vay, Năm 2019, Đầu tư, Công ty con, Cho đến, Rác thải, Việt nam, Tổng thầu, Tế bào quang điện, Công ty cổ phần

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages