Báo Đời Sống Plus: Sự thật taxi bay qua thành cầu cao 6m không để lại dấu vết nào - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Đời Sống Plus: Sự thật taxi bay qua thành cầu cao 6m không để lại dấu vết nào

Sáng 16/10, hàng trăm người dân tập trung tại cầu Quán Trường hướng đường Võ Nguyên Giáp (Nha Trang, Khánh Hòa) gây ùn tắc giao thông do theo dõi chiếc xe taxi không hiểu vì lý do gì lại có thể bay xuống sông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/su-that-taxi-bay-qua-thanh-cau-cao-6m-khong-de-lai-dau-vet-nao-53552-3.html

Theo NLĐ, sáng 16/10, hàng trăm người dân tập trung tại cầu Quán Trường hướng đường Võ Nguyên Giáp gây ùn tắc giao thông do theo dõi chiếc xe taxi không hiểu vì lý do gì lại có thể bay xuống sông, nằm gọn lỏn dưới lòng sông, không để lại dấu vết gì trên bờ. Ngay cả thành cầu cũng không bị vỡ.

Nhiều người chứng kiến cho rằng, tài xế phải chạy tốc độ rất nhanh mới có thể “bay” như vậy. Ông Thành, một người làm nghề bảo vệ gần cầu Quán Trường cho biết, khoảng hơn 22h ngày 15/10, ông nghe tiếng nổ lớn gần cầu nên chạy ra xem nhưng không thấy sự việc gì xảy ra.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

“Khoảng gần 1 giờ sau, có một xe ô tô và một nhóm người chạy đến chân cầu và sau đó là cảnh sát giao thông. Lúc này tôi mới biết có chiếc xe 4 chỗ lao xuống bờ sông”, ông Thành cho SGGP hay.

Trung tá Nguyễn Sỹ Hồng, Đội trưởng CSGT TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, cho biết sự việc kỳ lạ này xảy ra vào đêm 15/10. Xe taxi 4 chỗ của hãng VinaSun đi từ hướng huyện Diên Khánh về TP Nha Trang thì xảy ra tai nạn. Điều nhiều người thắc mắc là taxi đã làm thế nào "bay" được qua thành cầu?

Tuy nhiên, nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do tài xế ngủ gật nên lao thẳng xuống sông bên cạnh cầu chứ không phải "bay" qua thành cầu. Rất may, vụ việc không có thiệt hại về người.

Xem thêm: Thông tin mới nhất về cô gái bị bạn trai chặn đường đâm 9 nhát dao

Hạnh Chi (T/h) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Quán Trường, Chiếc xe, Tài xế, Diên Khánh, Nguyễn Sỹ Hồng, Xe Taxi, Lòng sông, Tai nạn, Hiện trường, Ùn tắc giao thông, Tập trung, Theo dõi, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Tiếng nổ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages