Báo Pháp Luật Plus: Cảnh sát 113 phản xạ cực nhanh cứu được người đàn ông khỏa thân nhảy lầu tự tử - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Cảnh sát 113 phản xạ cực nhanh cứu được người đàn ông khỏa thân nhảy lầu tự tử

Một người đàn ông khỏa thân, trèo lên nóc nhà và lao mình xuống dưới, tuy nhiên đã được một chiến sỹ CS113 nhanh tay cứu được trong gang tấc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/canh-sat-113-phan-xa-cuc-nhanh-cuu-duoc-nguoi-dan-ong-khoa-than-nhay-lau-tu-tu-d80051.html

Đoạn clip được người dân ghi lại cho thấy, một người đàn ông có biểu hiện không bình thường, trèo lên nóc nhà hò hét và cởi hết quần áo, sau đó có hành động đòi nhảy lầu tự tử.

Lực lượng CS113 giải cứu. (Nguồn: FB Nguyễn Văn)

Khi lực lượng giải cứu có mặt, người đàn ông này đã lao ra khỏi lan can, định nhảy xuống. Tuy nhiên, một chiến sỹ cảnh sát 113 đã nhanh tay chộp được cánh tay của người đàn ông này, sau đó những người còn lại cùng hợp sức kéo được người này vào phía sân thượng.

Phản xạ cực nhanh của chiến sỹ cảnh sát 113 đã cứu được mạng sống của người đàn ông đòi tự trong gang tấc.

Theo thông tin từ Công an phường Vĩnh Hòa (TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) cho biết, lực lượng này vừa phối hợp với Đội Cảnh sát 113 - Công an tỉnh Khánh Hòa giải cứu một người nước ngoài có dấu hiệu không bình thường, nhảy lầu từ tầng 4.

Sau khi giải cứu, thấy người đàn ông này có biểu hiện không bình thường lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đưa người này vào viện điều trị, đồng thời cũng xác định được đây là người nước ngoài mang quốc tịch Nga.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng phối hợp với ĐSQ Nga giải quyết./.

Lã Vinh (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Công an phường Vĩnh Hòa, Giải cứu, Cảnh sát 113, Biểu hiện, Công an tỉnh Khánh Hòa, Quần áo, Tỉnh Khánh Hòa, Khỏa thân, Quốc tịch Nga, Một người, NGUYỄN VĂN, Lã Vinh, Cho biết, Chiến sĩ, Video clip, Mạng sống, Lực lượng cứu hộ

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages