Báo Pháp Luật Plus: Khánh Hòa: Người phụ nữ dùng kéo tự sát tại trụ sở công an - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật Plus: Khánh Hòa: Người phụ nữ dùng kéo tự sát tại trụ sở công an

Người phụ nữ 45 tuổi ở Khánh Hòa, khi đến làm việc tại trụ sở Công an đã bất ngờ dùng kéo đâm vào cổ mình dẫn đến tử vong sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/khanh-hoa-nguoi-phu-nu-dung-keo-tu-sat-tai-tru-so-cong-an-d80084.html

Chiều ngày 14/10, tin từ Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân của người phụ nữ trú ở thị xã Ninh Hòa.

Trước đó, vào tối 13/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Ninh Hòa và Công an xã Ninh Sim của tỉnh Khánh Hòa kiểm tra hành chính nhà nghỉ do bà Huỳnh Thị N. (45 tuổi; trú ở thôn Dục Mỹ, xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa) làm chủ. Lực lượng chức năng bắt quả tang một đôi nam nữ có hành vi mua, bán dâm.

Ảnh minh họa.

Sau đó, Cơ quan điều tra Công an thị xã Ninh Hòa đã mời chủ nhà nghỉ này cùng một số người liên quan về trụ sở công an làm việc.

Trong lúc cán bộ điều tra đang ghi lời khai, bất ngờ bà Nhung cầm chiếc kéo trên bàn làm việc, tự đâm vào cổ mình. Dù đã được đưa đến Trung tâm y tế thị xã Ninh Hòa cấp cứu nhưng bà Nhung đã tử vong.

Nhận được tin báo, sáng ngày 14/10, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với cơ quan liên quan, đã tiến hành khám nghiệm tử thi, đồng thời thông báo cho gia đình biết sự việc.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.N

Tìm kiếm:✨

  • Công an tỉnh Khánh Hòa, Ninh Sim, Ninh Hòa, Tử vong, Công an xã Ninh Sim, Dục Mỹ, Trụ sở Công an, Thị xã Ninh Hòa, Làm việc, Công an, Khám nghiệm tử thi, Lời khai, Người phụ nữ, Hiện trường, Cán bộ, Mại dâm, Cảnh sát hình sự, Ổ mại dâm

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages