Báo Pháp Luật VN: Gia đình nạn nhân đề nghị khởi tố vụ án một phụ nữ tử vong tại trụ sở công an - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Pháp Luật VN: Gia đình nạn nhân đề nghị khởi tố vụ án một phụ nữ tử vong tại trụ sở công an

Ông Nguyễn Trọng Chinh đã có đơn đề nghị khởi tố vụ án vợ ông tử vong tại đồn công an với 6 vết kéo trên cơ thể.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/tin-nong/gia-dinh-nan-nhan-de-nghi-khoi-to-vu-an-mot-phu-nu-tu-vong-tai-tru-so-cong-an-418200.html

Trước đó, vào chiều ngày 13-10, bà Huỳnh Thị Nhung (SN 1973, ngụ xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) bị Công an thị xã Ninh Hòa vào nhà đưa đi để làm rõ một số dấu hiệu vi phạm pháp luật liên quan đến ngành nghề kinh doanh nhà nghỉ của bà.

Đến 18 giờ cùng ngày, bà Nhung được công an đưa về lấy lời khai tại trụ sở Công an thị xã Ninh Hòa.

Đến 8 giờ sáng 14-10, gia đình được thông báo bà Nhung đã tử vong với nguyên nhân do bà dùng kéo đâm vào cổ tự sát.

Thông tin từ bệnh viện cho biết, khi được đưa vào cấp cứu, bệnh nhân có 6 vết thương, trong đó có 3 vết thương vùng dưới ức, 2 vết vùng ngực và 1 vết thương sâu vùng cổ. Bệnh nhân tử vong sau khoảng 30 phút cấp cứu.

Ông Nguyễn Trọng Chinh - chồng bà Nhung - khẳng định hoạt động kinh doanh nhà nghỉ của gia đình chưa bị cơ quan chức năng xử phạt, bà Nhung có tinh thần bình thường, không mâu thuẫn với ai nên việc quẫn bách đến hành động tự sát là không có cơ sở.

Cho rằng cái chết của vợ mình có nhiều uẩn khúc, ông Chinh đề nghị Cơ quan Điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố vụ án chết người, làm rõ nội dung nguyên nhân dẫn đến cái chết bà Nhung.

Ông Chinh cũng đề nghị công an làm rõ ai là người chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với cái chết của vợ ông? Việc bắt giữ người đối với vợ ông có đúng pháp luật hay không? Có dấu hiệu tội phạm của việc bắt giữ người trái pháp luật để dẫn đến cái chết của vợ ông hay không?

Lê Đình

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Thị Nhung, Ông Chinh, Tự sát, Trụ sở Công an, Ninh Sim, Vết thương, Nguyễn Trọng Chinh, Ninh Hòa, Công an tỉnh Khánh Hòa, Tử vong, Công an, Bệnh nhân, Cơ quan điều tra, Cơ quan chức năng, Phạm Của

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages