Báo Thanh Niên: Phương án chủ đề Năm du lịch quốc gia 2019 không đặc sắc - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: Phương án chủ đề Năm du lịch quốc gia 2019 không đặc sắc

Sáng 16.10, Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Năm du lịch quốc gia 2019 đã họp phiên thứ nhất tại Hà Nội để thống nhất bộ nhận diện hình ảnh (hình ảnh, logo, chủ đề) và các hoạt động trong năm du lịch 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/van-hoa/phuong-an-chu-de-nam-du-lich-quoc-gia-2019-khong-dac-sac-1014097.html

Trong 3 mẫu logo được lấy ý kiến, logo ở giữa được đánh giá cao - Ảnh: Trinh Nguyễn

Theo đó, tên gọi của năm là Năm du lịch quốc gia Nha Trang, Khánh Hòa 2019. Bộ trưởng VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã đưa ra lựa chọn logo của Năm du lịch quốc gia trong 3 mẫu logo được đề xuất. Logo được phát triển từ biểu trưng của tỉnh Khánh Hòa cùng một số thông tin thể hiện Năm du lịch quốc gia 2019 tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Mặc dù vậy, phương án chủ đề của Năm du lịch quốc gia Nha Trang, Khánh Hòa lại chưa có kết luận cuối cùng. Hai phương án được đưa ra là: Nha Trang - Biển gọi và Nha Trang - Điểm hẹn, theo ý kiến tại cuộc họp là không có gì đặc sắc. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho rằng cần nghiên cứu để đưa ra tên hay hơn. Trước đó, trong góp ý, theo đại diện Bộ Ngoại giao, có thể sử dụng các thông tin về vịnh biển đẹp để đưa vào chủ đề. Hiện tại, Nha Trang, Khánh Hòa đang có trong tổ chức các nước có vịnh biển đẹp, nếu đưa các thông tin này vào chủ đề sẽ giúp tuyên truyền đối ngoại thuận lợi hơn.

Các ý kiến cũng cho rằng không nên tổ chức quá nhiều các cuộc thi hoa hậu trong nội dung hoạt động của Năm du lịch quốc gia. Dự kiến sẽ có 3 cuộc thi hoa hậu trong Năm du lịch quốc gia 2019, gồm: Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019, Hoa hậu Du lịch ASEAN và Hoa hậu Thế giới VN 2019. Theo nghị định về tổ chức biểu diễn, mỗi năm chỉ được tổ chức tối đa 2 cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia.

Trinh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Du lịch, Logo, Nha Trang, TRINH NGUYỄN, Thi hoa hậu, Khánh Hòa đang, Nguyễn Ngọc Thiện, Hà nội để, Năm Du lịch quốc gia, Hai Phương, Quốc gia, Nghị định, Bộ trưởng, Tổ chức, Bộ ngoại giao, Ban chỉ đạo, Đối ngoại

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages