Báo Thanh Niên: U.19 Việt Nam: HLV Hoàng Anh Tuấn tạm biệt 2 cầu thủ đầu tiên - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Thanh Niên: U.19 Việt Nam: HLV Hoàng Anh Tuấn tạm biệt 2 cầu thủ đầu tiên

Hai ngày trước hạn chót đăng ký, HLV Hoàng Anh Tuấn đã rút ngắn danh sách U.19 Việt Nam khi nói lời chia tay với tiền vệ Phạm Văn Luân và trung vệ Nguyễn Hoàng Duy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/u19-viet-nam-hlv-hoang-anh-tuan-tam-biet-2-cau-thu-dau-tien-94703.html

HLV Hoàng Anh Tuấn đã phải thực hiện phần việc đáng ghét nhất là nói lời tạm biệt với 2 học trò - Ảnh: Đoàn Nhật

Phạm Văn Luân là cầu thủ của Khánh Hòa nhưng đang được cho Đắk Lắk mượn, trong khi Hoàng Duy là thủ quân, đóng vai trò then chốt giúp Đồng Tháp vô địch U.19 quốc gia năm 2018.

Đáng tiếc cho bộ đôi cầu thủ kể trên khi chỉ 3 ngày nữa tuyển U.19 Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp Jordan. Việc phải dừng bước ngay lúc này sẽ là tiếc nuối rất lớn cho bất kỳ ai.

Một công việc rất “khó chịu” nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn buộc phải thực hiện để cân bằng đội tuyển tốt nhất, trong bảng C vòng chung kết U.19 châu Á gặp toàn đối thủ rất mạnh, ngoài Jordan có thêm Hàn Quốc và Úc.

Trong buổi nói chuyện cùng đội bóng, ông Tuấn đã nói lời cám ơn và động viên đến 2 cầu thủ kém may mắn kể trên, trước khi cùng cả đội tiễn họ bay về Việt Nam trong chiều nay.

Bên cạnh thu gọn đội hình, ngày 16.10 cũng đánh dấu tuyển U.19 Việt Nam chính thức bước vào giải U.19 châu Á, hưởng chế độ đãi ngộ từ ăn ở, đi lại và di chuyển cũng như sân bãi từ BTC.

Cột mốc là việc đội đã di chuyển sang khách sạn Harris tại Bekasi, nơi đóng quân của các đội bảng C giải U.19 châu Á. Đây là nơi kỳ vọng sẽ đem đến may mắn khi tuyển Olympic từng ở đây và đánh bại Bahrain ở vòng knock-out ASIAD 2018.

Tuyển U.19 Việt Nam di chuyển đến khạch sạn Harris, nơi thầy trò HLV Park Hang-seo từng ở trước khi đánh bại Bahrain ở vỏng 16 đội ASIAD 2018 - Ảnh: Đoàn Nhật

Ổn định sân tập và chỗ ở, dự kiến vào ngày 18.10, hạn chót của AFC HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ loại nốt một cầu thủ, chốt danh sách chính thức U.19 Việt Nam dự vòng chung kết U.23 châu Á.

Trưởng đoàn Lưu Quang Điện Biên cho biết, khách sạn Harris là nơi đóng quân của các đội tại bảng C gồm Việt Nam, Hàn Quốc, Australia và Jordan có chất lượng khá tốt.

Tuy nhiên bữa ăn còn hơi thiếu món. Đội cũng đã phản ảnh với AFC về điều này để đảm bảo chất lượng dinh dưỡng phục vụ các cầu thủ thi đấu tại giải U.19 châu Á.

Tuyển U.19 Việt Nam đã chính thức bước vào giải U.19 châu Á, với các chế độ ăn ở, di chuyển và tập luyện chính thức từ BTC - Ảnh: Đoàn Nhật

Chiều nay, đội bước vào buổi tập đầu tiên tại Bekasi, trên một trong những sân tập tiêu chuẩn được AFC lựa chọn phục vụ cho giải đấu.

Trước sức nóng gần kề của lượt trận khai màn, BHL đang cố gắng giữ tinh thần tự tin, thoải mái cho các cầu thủ, đồng thời nhắc nhở toàn đội giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, tập trung tối đa cho giải U.19 châu Á 2018.

Theo lịch thi đấu tại vòng bảng, U.19 Việt Nam sẽ lần lượt gặp Jordan vào ngày 19.10, tiếp đến là Úc (22.10) và Hàn Quốc (25.10).

Quốc Việt

Tìm kiếm:✨

  • U.19 Việt Nam, U.19 châu Á 2018, Hoàng Anh Tuấn, BẢNG C, Vòng chung kết, Giải U.19 châu Á, Jordan, Khách sạn Harris, Bahrain, Đánh bại, U.19 Châu Á, Liên đoàn bóng đá châu á, Khạch sạn, Nơi đóng quân, Châu á, Cầu thủ, Sân tập, Asiad 2018, Ăn ở, Nguyễn Hoàng Duy, Hoàng Duy

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages