Báo Tuổi Trẻ TĐ: Chubb Life Việt Nam và Quỹ Chubb Charitable Foundation – International trao tặng thiết bị dạy và học - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Chubb Life Việt Nam và Quỹ Chubb Charitable Foundation – International trao tặng thiết bị dạy và học

Ngày 16/10, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) và Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation – International (Quỹ thiện nguyện Chubb) bắt đầu tiến hành trao tặng các vật tư, trang thiết bị cần thiết cho hoạt động dạy và học cho 05 trường tiểu học và 2 trường mầm non. Chuỗi sự kiện này sẽ được tiến hành từ ngày 16 – 25/10/2018 tại 06 tỉnh miền Trung.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/chubb-life-viet-nam-va-quy-chubb-charitable-foundation-international-trao-tang-thiet-bi-day-va-hoc-d2056743.html

Thông qua Quỹ Hỗ trợ Phòng tránh Thiên tai miền Trung, Quỹ Thiện nguyện Chubb đã phối hợp cùng Chubb Life Việt Nam trao tặng máy tính, trang bị thư viện, phòng học tiếng Anh, hệ thống lọc nước sạch và các giáo cụ dạy học với tổng giá trị tài trợ gần 1,5 tỉ đồng cho 07 ngôi trường, trong đó có 5 trường tiểu học trước đây đã từng được Chubb Life Việt Nam và Quỹ Thiện nguyện Chubb tài trợ xây mới: Trường Tiểu học Số 1 Triệu Độ (Quảng Trị); trường Tiểu học Số 2 Quảng Thành (Thừa Thiên Huế); trường Tiểu học Số 2 Vĩnh Thành (Nghệ An); trường Tiểu học Yên Mỹ (Thanh Hóa); trường Tiểu học Cát Chánh (Bình Định); trường Mầm non Vạn Khánh (Khánh Hòa); trường Mầm non Vạn Hưng (Khánh Hòa).

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Hoạt động hỗ trợ xây dựng trường học trong những năm vừa qua, cũng như hoạt động trao tặng thiết bị dạy và học lần này là cách thức để Chubb Life cùng góp sức tạo nên những giá trị lâu dài và bền vững cho các địa phương còn gặp nhiều khó khăn tại Việt Nam, đặc biệt là dải đất miền Trung thường xuyên gánh chịu nhiều thiên tai”.

Hoạt động xã hội thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những ưu tiên hàng đầu của tập đoàn Chubb và Chubb Life Việt Nam. Từ những năm đầu thành lập, Chubb Life liên tục có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển giáo dục của Việt Nam. Từ năm 2005 đến nay, Chubb Life Việt Nam và –Quỹ Thiện nguyện Chubb đã đóng góp gần 23 tỷ đồng để hỗ trợ các dự án giáo dục tại Việt Nam, gồm xây dựng 07 ngôi trường mới, tài trợ trang thiết bị trường học và trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

“Chúng tôi tin rằng những ngôi trường mới với điều kiện dạy và học tốt hơn sẽ là bệ phóng vững chắc để nhiều thế hệ học sinh có thể tiến xa hơn trên con đường học vấn, trở thành những công dân hữu ích cho xã hội trong tương lai. Đây cũng là cách thức Chubb Life chọn để thể hiện sự cam kết gắn bó lâu dài tại thị trường Việt Nam”, ông Lâm Hải Tuấn cho biết thêm.

Minh Quang

Tìm kiếm:✨

  • Chubb Life Việt Nam, Chubb Life, Lâm Hải Tuấn, Trường Tiểu học Yên Mỹ, Tập đoàn Chubb, Trường Tiểu học số 2, Quỹ thiện nguyện, Tài trợ, Hội Thể, Trường tiểu học, Sinh viên nghèo vượt khó, Góp sức, Thư viện, Bệ phóng, Trường mầm non, Việt nam, Nhân thọ, Tiểu học, Phòng học

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages