Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo Thanh Niên: Lịch thi đấu, lịch phát sóng, dự đoán tỷ số Cúp quốc gia Việt Nam hôm nay 29.3

Cúp Quốc gia bắt đầu diễn ra từ hôm nay 29.3, lịch thi đấu và lịch phát sóng của giải đấu này đều được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-lich-phat-song-du-doan-ty-so-cup-quoc-gia-viet-nam-hom-nay-293-99872.html

Bình Dương đang là ĐKVĐ cúp quốc gia Việt Nam - Ảnh: Đông Nghi

Cặp đấu đá trận đầu tiên của Cúp quốc gia chiều nay giữa Đồng Tháp và Tây Ninh là rất cân bằng. Cả hai đều cùng đá ở giải hạng nhì, có khoảng cách không mấy xa cách với nhau. Vì thế, trận đấu dự kiến sẽ rất hấp dẫn bởi Tây Ninh chuộng lối đá tấn công trong khi Đồng Tháp với tư cách chủ nhà chắc chắn không muốn để cho đối phương hoành hành.

Hai cặp đấu còn lại có khoảng cách khá xa về trình độ. Khánh Hòa và CLB Sài Gòn đang là những đội mạnh của V.League trong khi đối thủ của họ đến từ An Giang và Bình Định, những đội bóng chơi ở giải hạng 3. Chiến thắng là điều gần như chắc chắn nằm trong tay những đội bóng của giải đấu hàng đầu Việt Nam.

Kim Chao

Tìm kiếm:✨

  • Kim Chao, CLB Sài Gòn, Tây Ninh, Cúp quốc gia, Đồng Tháp, Cặp đấu, Phát sóng, Xa cách, Hoành hành, Lối đá, Tư cách, An Giang, Bình Định, Khánh Hòa, Dự đoán, Bình Dương, Đương kim vô địch, Tỷ số, Giải đấu, Cân bằng, Trình độ