Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo Thanh Niên: Sau giải U.19 quốc tế, Futsal đến với Nha Trang

Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia 2019 là năm thứ ba liên tiếp VFF và VOV phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại nhà thi đầu đại học Nha Trang (Khánh Hòa) ngay sau khi kết thúc giải bóng đá U.19 quốc tế.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/sau-giai-u19-quoc-te-futsal-den-voi-nha-trang-99865.html

Futsal sắp vào mùa giải mới - Ảnh: Minh Long

Cụ thể giải gồm 2 giai đoạn . Đầu tiên 6 đội sẽ tranh vòng loại từ 2 đến 10/4 là Kim Toàn Đà Nẵng, Sanna Khánh Hòa, Sanest Tourist Khánh Hòa, Thái Sơn Bắc, VietFootball và Quảng Nam để chọn 4 đội có thứ hạng cao nhất vào giai đoạn 2 cùng với 6 đội có thứ hạng từ 1 đến 6 tại giải Futsal Vô địch Quốc gia 2018 là Thái Sơn Nam, Sanatech Sanest Khánh Hòa, Hải Phương Nam Đại Học Gia Định, Sài Gòn FC, Cao Bằng, Tân Hiệp Hưng để tranh ngôi vô địch từ ngày 15/4 đến 6/5 (Lượt đi) và từ ngày 29/8 đến 19/9 (Lượt về) tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Q.11, TP.HCM. Riêng Cúp quốc gia từ ngày 18/11 đến ngày 30/11 tại Nghệ An.

Tiếp nối sự thành công của mùa giải 2018 sẽ là Giải Futsal sinh viên đồng hành nhằm tạo nên một sân chơi cho những người đam mê môn bóng đá trong nhà, đặc biệt là giới trẻ. Đồng thời cũng là dịp phát hiện ra các tài năng để phát triển nguồn nhân lực cho các các câu lạc bộ, đặc biệt là ở cấp độ đội tuyển quốc gia.

Liệu Sanest Sanatech Khánh Hòa (phải) có vượt Thái Sơn Nam? - Ảnh: MInh Long

Năm rổi Thái Sơn Nam giành ngôi vô địch. Liệu lần này giải diễn ra trên sân nhà Sanatech Sanest Khánh Hòa sẽ lật đổ các nhà á quân các CLB châu Á?

Minh Long

Tìm kiếm:✨

  • Futsal HDBank Vô, Sanatech Sanest Khánh Hòa, VIETFOOTBALL, Sanest Sanatech Khánh Hòa, Kim Toàn Đà Nẵng, Sanest Tourist Khánh Hòa, Futsal, Tân Hiệp Hưng, Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Minh Long, TP.HCM, Nha Trang, Sanna Khánh Hòa, Sài Gòn FC, Thứ hạng, Liên đoàn bóng đá việt nam, Khánh Hòa, Cao Bằng, Lật đổ, Nhân lực, Vô địch quốc gia, Nguồn nhân lực