Thứ Năm, 28 tháng 3, 2019

Báo Văn Hoá: Giải futsal VĐQG sẽ có bước tiến mới và vững mạnh

Ngày 27.3, tại TP.HCM, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Đài Tiến nói Việt Nam (VOV) đã tổ chức giới thiệu về giải futsal HDBank Cúp Quốc gia 2019 và công bố ra mắt nhà tài trợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/the-thao/artmid/422/articleid/17007/giai-futsal-vdqg-se-co-buoc-tien-moi-va-vung-manh

Ký kết giữa BTC và Nhà tài trợ

Tham dự giải năm nay gồm 12 đội và vẫn thi đấu qua 2 giai đoạn như mọi năm. Đáng chú ý là bên cạnh tân binh Quảng Nam vừa được thành lập, giải còn đón nhận sự trở lại của V&V FC sau nhiều năm vắng bóng. Đội Hải Phương Nam được đổi tên thành Sahako FC, hay 2 đại diện của Khánh Hòa với tên gọi mới Sanvinest Sanna Khánh Hòa, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt từ ngày 2 – 10.4 tại TP. Nha Trang (Khánh Hòa). 4 đội có thành tích cao nhất sẽ vào thi đấu giai đoạn 2 cùng với các đội Thái Sơn Nam, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Sahako FC, Kardiachain Sài Gòn FC, Cao Bằng và Tân Hiệp Hưng. Lượt đi của giai đoạn 2 thi đấu từ ngày 15.4 – 6.5. Lượt về thi đấu tại TP.HCM từ 29.8 – 19.9.
Đương kim vô địch Thái Sơn Nam đã đặt mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch. Dù vậy, hành trình bảo vệ ngôi số 1 của đội bóng TP.HCM hứa hẹn sẽ nhiều khó khăn khi các đối thủ ở giải năm nay đều có sự chuẩn bị rất tốt.
Trong khi đó, giải Cúp Quốc gia futsal 2019 có tên gọi chính thức là giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2019 và sẽ được tổ chức ở Vinh (Nghệ An) từ ngày 18 – 30.11.

BTC trao đổi giới truyền thông tại buổi giới thiệu về giải

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ: “Qua 3 năm phong trào futsal của Việt Nam có bước tiến mới, vững mạnh. Trong giai đoạn các ĐTQG đang chuyển đổi thế hệ và rất nhiều cầu thủ trẻ đang trui rèn khả năng của mình và tích lũy kinh nghiệm. Trong lộ trình của ban futsal của VFF sẽ tiếp tục dự World Cup nên các giải đấu như thế này là hết sức quan trọng”.
Trong khuôn khổ giải năm nay, BTC tiếp tục tổ chức giải đấu đồng hành giành cho sinh viên, đó là các đội bóng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và TP.HCM, bên cạnh việc tổ chức giải đấu cho các đội bóng/CLB futsal chuyên nghiệp. Đây cũng được xem là một cách để thu hút hơn nữa người hâm mộ đến với futsal.

L.HẢI

Tìm kiếm:✨

  • Futsal, Tân Hiệp Hưng, Vô địch quốc gia, Thái Sơn Nam, Khánh Hòa, Tài trợ, Liên đoàn bóng đá việt nam, Đội Hải Phương Nam, Cao Bằng, TP.HCM, Lượt về, Cúp Quốc gia Futsal 2019, Nha Trang, Vô địch, Quảng Nam, Sahako FC, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Cao đẳng, Lê Hoài Anh, Câu lạc bộ, Sanvinest Sanna Khánh Hòa, Cúp quốc gia