Thứ Hai, 25 tháng 3, 2019

Báo VietnamNet: Bé trai không hậu môn được một Hoa hậu tặng 50 triệu đồng

Sau khi được giới thiệu và hiểu rõ về hoàn cảnh của gia đình bé Hà Minh Quân, Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn đã tài trợ đủ chi phí cho bé phẫu thuật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/ban-doc/chia-se/be-trai-khong-hau-mon-duoc-mot-hoa-hau-tang-50-trieu-dong-515991.html

Đã từ rất lâu, gia đình bé muốn có một khoản tiền để đưa con tới bệnh viện cho bác sĩ tạo hình hậu môn về đúng vị trí. Tuy nhiên, do hoàn cảnh quá khó khăn nên mong muốn đó mãi chưa thực hiện được.

Từ lúc lọt lòng mẹ, bé Hà Minh Quân (người dân tộc Trin, sinh năm 2017 tại thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) đã phải mang hậu môn tạm trên bụng. Không chỉ bất tiện về vệ sinh mà tiền tã lót cũng là một trở ngại đối với gia đình.

Ông Nguyễn Đức Liên Trưởng VP đại diện TP.HCM nhận quà Hoa hậu quý bà Kim Nguyễn tặng bé Quân.

Bé Quân cứ sống lay lắt với những bất tiện đó, nguy cơ nhiễm trùng luôn rình rập. Sau khi báo VietNamNet đăng tải hoàn cảnh của bé, vận may đã mỉm cười. Đúng lúc gia đình khó khăn nhất, Hoa hậu Quý bà Kim Nguyễn đã quyết định tài trợ cho bé 50 triệu đồng. Sau khi được nhập viện, bác sĩ đã hội chẩn, lên lịch mổ đóng hậu môn tạm và tạo hình hậu môn cho bé.

Hy vọng với sự chia sẻ này, bé Hà Minh Quân sẽ có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Đức Toàn

Tìm kiếm:✨

  • Hà Minh Quân, Kim Nguyễn, Bố Lang, Hoa hậu quý bà, Sơn Thái, Hậu môn, Nguyễn Đức Liên, Đức Toàn, Khánh Vĩnh, Bé trai, TP.HCM, Hội chẩn, Người dân tộc, Hoa hậu, Rình rập, Tài trợ, Nhiễm trùng, Mỉm cười, Phẫu thuật, Vietnamnet, Khánh Hòa, Mổ cấp cứu