Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo Công Luận: Hà Nội FC chia điểm tại Khánh Hòa

Sau chiến thắng ấn tượng 4 - 0 trước Sông Lam Nghệ An ở vòng đấu trước, Hà Nội FC tự tin hành quân đến làm khách của Khánh Hòa. Tuy nhiên trong một ngày thi đấu kém duyên, đại diện Thủ đô đã không thể có được kết quả tốt nhất.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/ha-noi-fc-chia-diem-tai-khanh-hoa-post60161.html

Với chất lượng đội hình gồm nhiều tuyển thủ Quốc gia, cùng với đó là sự cơ động và chơi sáng tạo ở các tuyến đã giúp Hà Nội FC hoàn toàn nắm thế chủ động trước đội chủ nhà Khánh Hòa. Đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm không quá khó để áp đặt lối chơi và có nhiều tình huống tấn công đáng chú ý nhưng tất cả chỉ dừng lại ở mức cơ hội.

Dù thi đấu rất cố gắng nhưng Quang Hải và các đồng đội không thể giành chiến thắng trước Khánh Hòa. Ảnh: Thành Hữu

Về phía đội bóng chủ sân 19-8, dù thời gian gần đây họ không có được phong độ tốt nhất nhưng điều đó gần như được thay đổi ở trận đấu này. Đại diện thành phố biển chủ động chơi phòng ngự có chiều sâu, kèm người chặt chẽ. Chính điều này đã khiến các cầu thủ chơi đầy kỹ thuật bên phía Hà Nội FC gặp rất nhiều khó khăn.

90 phút thi đấu, Quang Hải và các đồng đội rất muốn có được bàn thắng, tuy nhiên họ đã vấp phải sự kháng cự mạnh mẽ từ phía đội chủ nhà. Thậm chí, nếu may mắn thì Khánh Hòa đã có thể giành kết quả tối đa bởi trong 1 pha bóng tấn công, tiền đạo Oliveira đã 1 lần đưa bóng vào lưới đội khách nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.

Hòa 0 - 0, Hà Nội FC chấp nhận chia điểm tại Nha Trang. Kết quả này khiến các nhà đương kim vô địch V.League đánh mất ngôi đầu bảng vào tay CLB TP. Hồ Chí Minh, bởi trước đó đội bóng này đã xuất sắc đánh bại Becamex Bình Dương ngay tại Gò Đậu. Còn với 1 điểm có được, Khánh Hòa tạm thời vượt qua nhóm cuối ở BXH.

Hoàng Dương

Tìm kiếm:✨

  • Chu Đình Nghiêm, Khánh Hòa, Quang Hải, Sông Lam Nghệ An, Vòng đấu, Việt vị, Đoàn quân, Làm khách, Đội hình, Hà Nội, Phòng ngự, Chiến thắng, Phong độ, Đội bóng, Thành Hữu, Lối chơi, Bàn thắng, Gò Đậu, Chú ý, Bảng xếp hạng, Hành quân, Trung lộ, Đội chủ nhà, Ngưỡng kháng cự, Trọng tài biên