Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Báo Dân Sinh: Khánh Hòa: Điện giật một công nhân tử vong

Chiều ngày 29/4/2019, Công ty cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và gia đình đã đưa thi thể anh Nguyễn Tiến Danh, là công nhân của công ty về nhà tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa để lo hậu sự, sau khi bị tử vong do điện giật.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/khanh-hoa-dien-giat-mot-cong-nhan-tu-vong-d96411.html

Nơi xảy ra vụ việc

Sáng ngày 29/4/2019, nhiều người thân của anh Nguyễn Tiến Danh (30 tuổi), đã đến trụ sở Công ty Sanest Khánh Hòa yêu cầu phía Công ty đưa thi thể của anh Nguyễn Tiến Danh, về nhà để lo hậu sự. Đồng thời, đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Danh.

Theo đại diện Công ty Sanest Khánh Hòa, anh Nguyễn Tiến Danh (30 tuổi), công tác tại Phòng Kỹ thuật của Công ty Sanest Khánh Hòa, trụ sở đóng tại xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 40 tối ngày 28/4/2019, trong lúc đấu nối điện cho quạt hút, anh Nguyễn Tiến Danh đã bị điện giật. Anh Nguyễn Tiến Danh được cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trong khi, chưa thống nhất được địa điểm để đưa thi thể anh Nguyễn Tiến Danh về, xe đã đưa thi thể anh Nguyễn Tiến Danh hướng về phía Nha Trang, nơi có gia đình phía vợ.

Sau đó, để thực hiện các thủ tục pháp lý, thi thể anh Nguyễn Tiến Danh đã được đưa về Bệnh viện đa khoa thành phố Cam Ranh. Đến chiều ngày 29/4, thi thể anh Nguyễn Tiến Danh được đưa về thôn Bãi Giếng 1 theo yêu cầu của gia đình.

Hiện tại, Đại diện công ty, đồng nghiệp cùng gia đình đã thực hiện việc tang lễ. Công ty Sanest Khánh Hòa chi trả toàn bộ chi phí tang lễ, hỗ trợ gia đình 200 triệu đồng, trợ cấp các con anh Nguyễn Tiến Danh đến tuổi trưởng thành.

LÊ NHUẬN

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tiến Danh, Khánh Hòa, Bãi Giếng 1, Cam Ranh, Cam Lâm, Công ty Sanest Khánh Hòa, Cam Thịnh Đông, Lê Nhuận