Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Báo Dân Sinh: Khánh Hòa: Truy tìm gã đàn ông lạ đột nhập vào nhà vệ sinh trường học định dâm ô bé gái lớp 5

Một gã đàn ông lẻn vào trường tiểu học lúc sáng sớm, sau khi hỏi nhà vệ sinh, gã này liền kéo một học sinh lớp 5 vào với ý định xâm hại, tuy nhiên bị em này chống cự, vùng bỏ chạy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/khanh-hoa-truy-tim-ga-dan-ong-la-dot-nhap-vao-nha-ve-sinh-truong-hoc-dinh-dam-o-be-gai-lop-5-d94612.html

Ngày 6/4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đang truy tìm gã đàn ông lạ mặt lẻn vào Trường tiểu học Phước Hòa 2 (phường Phước Tân, TP Nha Trang) và có ý định dâm ô một bé gái trong nhà vệ sinh.

Theo đó, sáng 3/4, một người đàn ông không rõ danh tính mở cổng đi vào khuôn viên nhà trường. Sau khi hỏi một học sinh vị trí nhà vệ sinh, người này đi lên lầu 2 rồi này nắm tay một nữ sinh lớp 5, định kéo vào khu vực nhà vệ sinh gần đó, tuy nhiên em này la hét, vung tay bỏ chạy.

Sau khi bé gái thoát thân, gã đàn ông này cũng nhanh chóng rời khỏi khu vực trường học.

Ngôi trường xảy ra sực việc.

Theo Công an TP Nha Trang, sau khi nhận được trình báo của Trường tiểu học Phước Hòa 2, đã tiến hành trích xuất camera ở khu vực đối tượng này xuất hiện để kiểm tra.

"Sau sự việc đó, đã yêu cầu bảo vệ tăng cường kiểm soát người ra vào, đồng thời cấm cha mẹ học sinh vào khu vực trường đón con như trước đây", lãnh đạo Trường tiểu học Phước Hòa 2 cho biết.

Liên quan tới vụ việc, ông Trần Nguyên Lập, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Nha Trang cho biết, hiện nữ sinh lớp 5 đã tạm ổn định tâm lý trở lại, vẫn đi học bình thường. "Chúng tôi mong cơ quan công an nhanh chóng tìm ra người đàn ông kia để xử lý theo pháp luật", ông Lập nói.

Hiện vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Hải Long

Tìm kiếm:✨

  • Trần Nguyên Lập, Công an TP Nha Trang, Phước Tân, Tiểu học, Nha Trang, Nữ sinh, Khánh Hòa, Đàn ông, Vệ sinh, La hét, Trình báo, Đột nhập, Chống cự, Trưởng phòng, Học sinh, Nhà trường, Bé gái, Xâm hại, Thoát thân, Máy ảnh, Cha mẹ, Nhà vệ sinh, Giáo dục và đào tạo