Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

Báo Dân Sinh: Nhà hàng yến sào Khánh Hòa-Điểm đến lý tưởng của mọi du khách

Cách cầu Trần Phú khoảng 300m về phía Bắc, tọa lạc tại Công viên bờ biển, số 4 Phạm Văn Đồng (Nha Trang, Khánh Hòa), Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa là điểm đến lý tưởng mọi khách hàng trong nước và quốc tế để thưởng thức những món ẩm thực tinh hoa và ấn tượng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/nha-hang-yen-sao-khanh-hoa-diem-den-ly-tuong-cua-moi-du-khach-d96008.html

Trong bầu không khí phố biển trong lành, du khách vừa thưởng thức các món hải đặc sản bổ dưỡng và các sản phẩm cao cấp chế biến từ yến sào, vừa thưởng thức vẻ đẹp rực rỡ ban ngày, vẻ huyền bí của biển đêm cũng như cảm nhận nhịp sống của đất và người nơi đây. Đến với Trung tâm Quảng bá Sản phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa, thực khách không chỉ đơn thuần được ăn những món ngon mà còn được thưởng thức văn hóa ẩm thực qua nghệ thuật chế biến công phu, tỉ mỉ và khéo léo của các đầu bếp cũng như cung cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Đến đây, du khách còn được tìm hiểu về nghề khai thác yến sào lâu đời tại Khánh Hòa.

Với sức chứa lên đến 600 khách, đây còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc sinh nhật, tiện cưới, tiệc buffer. gala dinner, lửa trại…Bên cạnh nhà hàng còn có phòng trưng bày, quý khách có thể tham quan nhiều sản phẩm của thương hiệu Yến sào Khánh Hòa hoặc mua sắm làm quà như nước yến Sanest các loại, tổ yến đảo, tổ yến nguyên chất nuôi trong nhà, nước khoáng thiên nhiên Sanna…

Trong thời gian qua, các nhà hàng đã từng bước khẳng định vị trí và tên tuổi trên hệ thống các Nhà hàng Du Lịch Việt Nam, ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành và thực khách trong và ngoài nước biết đến.

Nhà hàng Yến sào Khánh Hòa luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

TẤN NGHĨA

Tìm kiếm:✨

  • Cầu Trần Phú, Yến sào, Tấn Nghĩa, Nha Trang, Yến Sào Khánh Hòa, Phạm Văn Đồng, Quý khách, Ẩm thực, Khánh Hòa, Ga-la