Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Báo Dân Việt: CLIP: Há hốc mồm chứng kiến Quang Hải solo qua rừng cầu thủ như Messi

Giới mộ điệu một lần nữa được chứng kiến kỹ thuật và đẳng cấp đi bóng của Quang Hải, ngôi sao số 1 của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-thao/clip-ha-hoc-mom-chung-kien-quang-hai-solo-qua-rung-cau-thu-nhu-messi-971889.html

Hà Nội FC vừa có trận hòa không bàn thắng rất đáng tiếc trên sân của Khánh Hòa. Các học trò của HLV Chu Đình Nghiêm đã tạo ra rất nhiều cơ hội ngon ăn nhưng vận may đã không đứng về phía họ, trong đó có cú sút đập cột dọc của Quang Hải ở ngay phút 11.

Ở tình huống này, Quang Hải đi bóng qua vòng vây của 4, 5 cầu thủ Khánh Hòa trước khi dứt điểm bằng chân trái quen thuộc. Cú sút nhanh và hiểm khiến thủ môn đội chủ nhà chỉ còn biết chôn chân đứng nhìn, đáng tiếc bóng đã đi đúng cột dọc, bật ra ngoài.

Chứng kiến pha bóng này, nhiều CĐV cho rằng Quang Hải đi bóng chẳng kém gì siêu sao thế giới Leo Messi. Nếu bóng đi vào lưới, đó chắc chắn sẽ là 1 siêu phẩm để đời nữa của Quả bóng Vàng Việt Nam 2018.

Đình Cường

Tìm kiếm:✨

  • Vàng Việt Nam 2018, Há hốc, Đình Cường, Solo, Quang Hải, Chu Đình Nghiêm, Leo Messi, Cột dọc, Rừng, Khánh Hòa, Lionel Messi, Cú sút, Tuyển việt nam, Chứng kiến, Video clip, Siêu sao, Cổ động viên, Kỹ thuật, Câu lạc bộ, Thủ môn, Cầu thủ