Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Báo GD&TĐ: Hơn 650 thí sinh tham dự Kỳ thi Olympic Toán học SV - HS toàn quốc lần thứ 27

Sáng ngày 2/4, tại Trường ĐH Nha Trang (TP Nha Trang, Khánh Hòa), Hội Toán học Việt Nam phối hợp cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, và Trung ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức kỳ thi Olympic Toán học SV-HS toàn quốc dành cho các sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng và học sinh các trường trung học phổ thông chuyên trên toàn quốc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/tre/hon-650-thi-sinh-tham-du-ky-thi-olympic-toan-hoc-sv-hs-toan-quoc-lan-thu-27-3992296-v.html

Hơn 650 thí sinh tham dự kỳ thi Olympic Toán học

Ông Trần Doãn Hùng, Phó Hiệu trưởng ĐH Nha Trang cho biết, năm nay Trường ĐH Nha Trang là đơn vị đăng cai tổ chức kì thi Olympic Toán học SV-HS toàn quốc lần thứ 27.

Kỳ thi năm nay đã thu hút được các đội đến từ 90 trường đại học, học viện, cao đẳng và trung học phổ thông chuyên trên toàn quốc đăng ký tham dự, trong đó có nhiều đoàn đến từ các vùng miền xa xôi, từ Tây Bắc, Tây Nguyên, đến Tây Nam Bộ.

Hơn 650 bạn sinh viên, học sinh sẽ tham gia tranh tài ở các môn Đại số, Giải tích (dành cho sinh viên) và 2 buổi thi dành cho học sinh THPT chuyên.

Chiều ngày 2/4, các thí sinh sẽ bắt đầu thi môn Đại số đầu tiên, kỳ thi sẽ kéo dài đến hết ngày 7/4.

Mạnh Tuấn

Mạnh Tuấn

Tìm kiếm:✨

  • Toán học, Đh nha trang, Trần Doãn Hùng, Kỳ thi, Đại số, Olympic, Giải tích, Hội sinh viên việt nam, Liên hiệp, Trung học, Học sinh, Tây nam bộ, Cao đẳng, Nha Trang, Đăng cai, Bộ giáo dục và đào tạo, Hiệu phó, Đào tạo, Khánh Hòa, Thí sinh, Tây bắc, Đh phú yên, Máy ảnh thời trang, Quang sai