Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Chờ thi án tội dâm ô, gã trai 'ngựa quen đường cũ' ra tay với HS lớp 5

Dù đang trong thời gian tại ngoại, chờ thi hành án về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi nhưng Lê Chính Trực (Khánh Hòa) đã tiếp tục lẻn vào trường tiểu học dâm ô một nữ sinh lớp 5 đến 2 lần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/phap-luat/cho-thi-an-toi-dam-o-ga-trai-ngua-quen-duong-cu-ra-tay-voi-hs-lop-5-727984.ldo

Lê Chính Trực tại cơ quan công an. Ảnh: Zing

Ngày 15.4, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Chính Trực (32 tuổi, trú đường Trần Nhật Duật, phường Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Trước đó, nhận tin báo về một người đàn ông lạ mặt lẻn vào Trường Tiểu học Vĩnh Trường (phường Vĩnh Trường) có hành vi kéo một nữ sinh vào khu vực nhà vệ sinh rồi dâm ô. Khi bị phát hiện, tên này buông nạn nhân và bỏ chạy.

Đến ngày 11.4, bảo vệ nhà trường phát hiện Trực nên bắt giữ, bàn giao công an. Tại cơ quan công an, Lê Chính Trực thừa nhận mình là người vào Trường Tiểu học Vĩnh Trường dâm ô nữ sinh tên Huyền (SN 2007, đã đổi tên), học sinh lớp 5. Tên Trực còn khai nhận, từ đầu tháng 4, đã 2 lần dâm ô nữ sinh Huyền ở khu vực nhà vệ sinh.

Theo lãnh đạo Công an TP. Nha Trang, lật lại hồ sơ phát hiện cuối năm 2018, nghi can Lê Chính Trực bị TAND TP. Nha Trang tuyên phạt 2 năm tù giam về tội danh dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

“Trong thời gian tại ngoại, chờ thụ án Trực tiếp tục phạm tội”, vị lãnh đạo này nói.

Liên quan tới vụ việc, ông Trần Nguyên Lập - Trưởng Phòng GDĐT TP. Nha Trang - cho biết đã nhận được báo cáo của Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Vĩnh Trường về việc. Theo ông Lập, đây là điểm phụ của Trường Tiểu học Vĩnh Trường, không có gắn camera.

Theo lời kể của học sinh, người kéo em vào nhà vệ sinh là bạn của bố em. Người này cũng đã nhiều lần vào nhà, vào trường chơi và cho em học sinh này kẹo, bánh.

Ngày 3.4, trước khi giở trò, người này vào gặp em học sinh, cho kẹo và kéo vào nhà vệ sinh, bị bảo vệ phát hiện nên đã lẻn đi.

"Ngay sau khi nhận trình báo, phòng đã có đề nghị Công an TP. Nha Trang điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời đưa em học sinh lớp 5 đến bệnh viện để kiểm tra", ông Lập cho biết.

THIÊN MINH (T/H)

Tìm kiếm:✨

  • Lê Chính Trực, Tiểu học Vĩnh Trường, Vĩnh Trường, Phước Hòa, Tiểu học, Nữ sinh, Vệ sinh, T/h, Nha Trang, Khánh Hòa, Học sinh, Đàn ông, Bị can, Công an, Nhà trường, Đường Trần Nhật Duật, Giở trò, Thụ án, Công an TP, Năm tù giam, Tuyên phạt, Ngựa quen đường cũ, Trại giam, Ban giám hiệu, Nhà vệ sinh, Thi hành án