Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Nha Trang - Khánh Hòa được chọn tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2019

Ngày 26.4, UBND tỉnh Khánh Hòa đã thông báo được Chính phủ, Bộ VHTTDL chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia năm 2019 và Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần thứ 9 .

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/van-hoa/nha-trang-khanh-hoa-duoc-chon-to-chuc-nam-du-lich-quoc-gia-2019-730196.ldo

UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì họp báo "Năm du lịch quốc gia năm 2019" và "Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa".

Thông tin tại họp báo, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển - Nha Trang, Khánh Hòa là sự kiện văn hóa - kinh tế - xã hội và du lịch tiêu biểu, quy mô quốc gia và tầm quốc tế, là cơ hội để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam, nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước...

"Năm nay, chúng tôi xây dựng chương trình nghệ thuật đẳng cấp, chất lượng từ ý tưởng, kịch bản đến cách thức thể hiện" - ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nói tại cuộc họp báo.

Sự kiện quan trọng này được tổ chức từ ngày 11.5.2019 - 14.5.2019 tại thành phố biển Nha Trang sẽ là hoạt động trọng tâm, điểm nhấn của địa phương để hưởng ứng Chương trình năm Du lịch Quốc gia năm 2019.

Trong đó chương trình trọng tâm là Lễ khai mạc "Năm Du lịch Quốc gia 2019" và "Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019" vào lúc 20h ngày 11.5. Dự kiến sẽ có gần 100 hoạt động, sự kiện được tổ chức tập trung tại tỉnh Khánh Hòa trong suốt năm 2019.

Ông Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa kêu gọi sự chung tay, góp sức của tất cả các tầng lớp trong xã hội trong kỳ Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa lần này, cùng nhau xây dựng giá trị văn hóa biển đảo của vùng đất này.

Nhiệt Băng

Tìm kiếm:✨

  • UBND tỉnh Khánh Hòa, Festival Biển Nha Trang, Festival Biển, Festival, Khánh Hòa, Nguyễn Đắc Tài, Nha Trang, Biển Nha Trang, Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Nhiệt Băng, Trọng tâm