Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2019

Báo Lao Động: Quang Hải thể hiện đẳng cấp như thế nào?

HLV Chu Đình Nghiêm đã dành những lời khen ngợi cho tiền vệ Quang Hải sau khi đã có trận đấu tốt, đóng góp vào chiến thắng 4-0 của Hà Nội trước SLNA tại vòng 4 Wake-up 247 V.League 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/quang-hai-the-hien-dang-cap-nhu-the-nao-726560.ldo

Quang Hải đã ghi bàn thắng đẹp mắt. Ảnh: VPF

Quang Hải đã có bàn thắng sau 17 trận không ghi bàn cho CLB Hà Nội trên mọi mặt trận. Đấy cũng là pha xử lý thể hiện đẳng cấp của Quang Hải sau khi đón đường chuyền vượt tuyến của đồng đội và khống chế kỹ thuật bằng ngực trước khi dứt điểm hạ gục Nguyên Mạnh.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Quang Hải là cầu thủ đẳng cấp. Cậu ấy có thời gian đánh mất mình và cần hồi phục thêm. Như các bạn biết, Quang Hải đã chơi rất nhiều trong năm qua. Tuy nhiên, chỉ cần bắt nhịp 1, 2 trận hoặc đủ 100% thể lực, Quang Hải sẽ chơi bùng nổ”.

Đánh giá về chiến thắng 4-0 của Hà Nội, ông Nghiêm cũng cho rằn: "Đá với SLNA dù ở thời kỳ nào cũng khó khăn. May là hôm nay, CLB Hà Nội tận dụng tốt cơ hội từ đầu, ghi bàn từ sớm thì đá dễ hơn nhiều.

Tôi chỉ có một điều chưa hài lòng. Tôi muốn dù thắng hay bại, đội phải luôn hướng về phía trước. Có cơ hội là phải tiến lên, không được phép kéo dài thời gian”.

Quang Hải nhận phần thưởng dành cho cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Ảnh: VPF

Sau khi ghi bàn và để lại dấu ấn trong lối chơi của Hà Nội, Quang Hải cũng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Sau trận đấu, Hải chia sẻ: "Đây là trận đấu khó khăn với CLB Hà Nội. Trải qua trận đấu tại AFC không đạt kết quả tốt, toàn đội đã làm lại để có được chiến thắng này.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn các đồng đội đã cố gắng để có được kết quả này. Với cá nhân tôi, mỗi trận đấu nào cũng phải tôn trọng đối thủ đó. Toàn đội Hà Nội chuẩn bị kỹ càng để có được kết quả như hôm nay.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn CĐV đến sân cổ vũ cho hai đội. Đây là trận đấu hay, hấp dẫn".

Sau trận đấu này, Hà Nội sẽ có chuyến làm khách tại Nha Trang để đối đầu với Khánh Hòa ở vòng 5 Wake-up 247 V.League 2019.

HOÀI ĐAN

Tìm kiếm:✨

  • Sông Lam Nghệ An, Chu Đình Nghiêm, Quang Hải, CLB Hà Nội, Bùng nổ, Câu lạc bộ, Tận dụng, Nguyên Mạnh, Khống chế, VPF, Huấn luyện viên, Bàn thắng, Hoài Đan, Cầu thủ, Chiến thắng, Ghi bàn, Đối đầu, Khánh Hòa, Hồi phục, Làm khách, Thể lực, Cá sặc, Vượt tuyến, Mắm cá linh