Báo Lao Động: U18 Việt Nam lên đường sang Hồng Kông dự giải Tứ hùng - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Lao Động: U18 Việt Nam lên đường sang Hồng Kông dự giải Tứ hùng

HLV Hoàng Anh Tuấn nói, ĐT U18 Việt Nam không đặt nặng mục tiêu thành tích mà muốn các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm thi đấu quốc tế cũng như bản lĩnh trận mạc ở giải Tứ hùng sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/the-thao/u18-viet-nam-len-duong-sang-hong-kong-du-giai-tu-hung-728374.ldo

U18 Việt Nam lên đường sang Hồng Kông chuẩn bị cho giải tứ hùng. Ảnh: VFF

Sáng nay (17.4), ĐT U18 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã lên đường sang Hồng Kông (TQ) tham dự Giải bóng đá U18 Quốc tế do LĐBĐ Hồng Kông tổ chức.

Chiến lược gia người Khánh Hòa cho biết không đặt nặng thắng thua, mục tiêu là giúp các cầu thủ trẻ có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu và trui rèn bản lĩnh trận mạc.

“Những giải đấu như thế này là bài kiểm tra lớn nhất cho các em. Từ đó, chúng ta mới nhìn thấy toàn cảnh khả năng chuyên môn các em tới đâu, kỹ chiến thuật, tư duy thế nào và đặc biệt là kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất là với các cầu thủ trẻ”, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết.

HLV Hoàng Anh Tuấn là ban huấn luyện U18 Việt Nam không đặt nặng mục tiêu thành tích ở giải đấu này. Ảnh: VFF

Giải đấu này có sự tham dự của 4 đội tuyển U18 gồm: Việt Nam, Singapore, Myanmar và chủ nhà Hồng Kông. Việc nhận lời tham dự giải đấu này cũng được đánh giá là bước chuẩn bị mang tính khởi đầu cho ĐT U18 Việt Nam nhằm hướng tới 2 mục tiêu chính trong năm nay là Giải U18 Đông Nam Á 2019 và Vòng loại U19 châu Á 2020.

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ra quân gặp U18 Singapore ngày 19.4. Các đối thủ tiếp theo của U18 Việt Nam lần lượt là U18 Myanmar (ngày 20.4) và U18 Hồng Kông (ngày 22.4).

Lịch thi đấu của U18 Việt Nam ở giải tứ hùng diễn ra tại Hồng Kông.

ĐÌNH THẢO

Tìm kiếm:✨

  • U18, Hoàng Anh Tuấn, ĐT U18 Việt Nam, Hồng kông, U18 Đông Nam Á 2019, Lên đường, Myanmar, Chuyên môn, U18 Việt Nam, Singapore, Giải đấu, U19, Đội tuyển, Nhà Hồng Kông, Khởi đầu, Huấn luyện viên, U18 Singapore, Khánh Hòa, Trung Quốc, Châu á, HLV trưởng, Ban huấn luyện, Hlv trưởng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages