Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo Một Thế Giới: Anh Đức lập cú đúp trong ngày Bình Dương thất thủ, TP.HCM lấy lại ngôi đầu từ tay Hà Nội FC

Kết thúc trận đấu sớm nhất vòng 5 V.League 2019, CLB TP.HCM thắng CLB Bình Dương 3-2 ngay trên sân Gò Đậu. Trong khi đó, Quang Hải và đồng đội bị chia điểm trên sân Khánh Hòa

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/bong-da-c-116/anh-duc-lap-cu-dup-trong-ngay-binh-duong-that-thu-tphcm-lay-lai-ngoi-dau-tu-tay-ha-noi-fc-111089.html

Kể từ khi HLV Trần Minh Chiến từ chức thôi làm nhiệm vụ tại B. Bình Dương, tuyển thủ Anh Đức được ra sân thường xuyên hơn. Trong trận đón tiếp CLB TP.HCM trên sân Gò Đậu, lão tướng của tuyển Việt Nam ra sân ngay từ đầu và mang chiếc băng đội trưởng.

Và dù cố gắng thi đấu hết mình và ghi hai bàn chỉ trong 7 phút nhưng Anh Đức vẫn không thể giúp đội nhà cầm chân được đội bóng láng giềng.

Với lợi thế sân nhà, B.Dương đã chơi chủ động tấn công ngay từ đầu. Tuy nhiên, với tài dụng binh của HLV Chung Hae-seong, CLB TP.HCM chơi rất kín kẽ và tận dụng được những cơ hội cho mình.

Bàn thắng đầu tiên được đội bóng Sài thành ghi ở phút 38, Vinicius tận dụng sai lầm của hai hậu vệ của CLB Bình Dương phối hợp không tốt, ngoại binh này nhanh chân dứt điểm đánh bại thủ môn Đức Cường mở tỷ số cho đội khách TP.HCM.

Sang hiệp 2, TP.HCM tiếp tục ghi bàn ở phút 68 và lần này người lập công là Công Thành. Sau cú đánh đầu của Vinicius, Công Thành dứt điểm góc hẹp đánh bại thủ môn Đức Cường nâng tỷ số lên 2-0 cho CLB TP.HCM.

Sau đó 5 phút, Anh Đức đã tỏa sáng giúp đội nhà rút ngắn tỷ số từ pha khống chế bóng bằng lòng bàn chân, tiền đạo lão tướng dứt điểm quyết đoán đánh bại thủ môn Thanh Thắng, rút ngắn tỷ số xuống 1-2 cho CLB Bình Dương.

7 phút sau, Anh Đức thắp lên tia hy vọng lội ngược dòng khi B.Bình Dương được hưởng penalty. Không sai sót trên chấm 11m, Anh Đức có cú đúp đầu tiên từ mùa bóng này.

Khi thời gian trôi vào những phút cuối của trận, cứ ngỡ hai đội sẽ chia điểm nhau thì Hồ Sỹ Giáp để bóng chạm tay trong khu vực cấm địa. Trên chấm 11 m, Vinicius nâng tỷ số lên 3-2 cho đội khách.

Kết thúc trận đấu, thầy trò HLV Chung Hae-seong giành 3 điểm đầy cảm xúc sau màn rượt đuổi ngoạn mục tại Đất Thủ đồng thời lấy lại đỉnh bảng xếp hạng với 13 điểm sau 5 lượt trận. Trong khi đó Hà Nội FC bị thủ hòa 0-0 trên sân khách Khánh Hòa đành nhường ngôi đầu mới nắm giữ 1 tuần cho đội bóng Sài thành.

T.Khanh

Tìm kiếm:✨

  • TP.HCM, Đức Cường, Anh Đức, Hồ Sỹ Giáp, Bình Dương, Sân Gò Đậu, Chung Hae-Seong, Thanh Thắng, CLB Bình Dương, Đội khách, Becamex Bình Dương, Cú đúp, Thủ môn, Lão tướng, Khánh Hòa, Tỷ số, Vòng cấm địa, Quang Hải, Chấm 11m, Tiền đạo, Câu lạc bộ, Kết thúc trận đấu