Báo Một Thế Giới: Thầy trò Hoàng Anh Tuấn gây náo loạn phi trường trước lúc bay sang Hồng Kông - KhanhHoas.com

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Báo Một Thế Giới: Thầy trò Hoàng Anh Tuấn gây náo loạn phi trường trước lúc bay sang Hồng Kông

U.18 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đã lên đường sang Hồng Kông tham dự Giải bóng đá U.18 Quốc tế do LĐBĐ nước này tổ chức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/thay-tro-hoang-anh-tuan-gay-nao-loan-phi-truong-truoc-luc-bay-sang-hong-kong-111399.html

Giải đấu này có sự tham dự của 4 đội tuyển U.18 gồm: Việt Nam, Singapore, Myanmar và chủ nhà Hồng Kông. Việc nhận lời tham dự giải đấu này cũng được đánh giá là bước chuẩn bị mang tính khởi đầu cho đội bóng trẻ Sao vàng nhằm hướng tới 2 mục tiêu chính trong năm nay là Giải U.18 Đông Nam Á 2019 và Vòng loại U.19 châu Á 2020.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết, đối với bóng đá trẻ thì tính ổn định chưa cao, kinh nghiệm trận mạc còn thiếu, do vậy những giải đấu quốc tế sẽ giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ U.18 Việt Nam trong bối cảnh họ vẫn đang trong giai đoạn cần được đào tạo và rèn giũa.

“Những giải đấu như thế này là bài kiểm tra lớn nhất cho các em. Từ đó, chúng ta mới nhìn thấy toàn cảnh khả năng chuyên môn các em tới đâu, kỹ chiến thuật, tư duy thế nào và đặc biệt là kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất là với các cầu thủ trẻ”, nhà cầu quân người Khánh Hòa nhấn mạnh.

Theo kế hoạch, sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại Hong Kong, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ bước vào buổi tập đầu tiên để chuẩn bị trận ra quân gặp Singapore vào ngày 19.4.

Các đối thủ tiếp theo của U.18 Việt nam lần lượt là Myanmar, vào ngày 20.4 và chủ nhà Hong Kong, ngày 22.4.

LỊCH THI ĐẤU

A.Đ

Tìm kiếm:✨

  • Hoàng Anh Tuấn, Hồng kông, Lên đường, Myanmar, Chuyên môn, Singapore, Giải đấu, Đội tuyển, Nhà Hồng Kông, Đào tạo, Khởi đầu, Huấn luyện viên, Khánh Hòa, Châu á, Ổn định, Bóng đá, HLV trưởng, Náo loạn, Liên đoàn bóng đá, Thầy trò, Dẫn dắt, Hlv trưởng

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here

Pages