Chủ Nhật, 28 tháng 4, 2019

Báo Nghệ An: Vòng 7 V.League: HAGL mất điểm, SLNA vẫn đứng top 3

Cập nhật kết quả, Bảng xếp hạng V.League 2019 sau loạt trận vòng 7 ngày 27 và 28/4.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghệ An, nguồn bài: http://www.baonghean.vn/vong-7-vleague-hagl-mat-diem-slna-van-dung-top-3-241511.html

Loạt trận đấu sớm của vòng 7 V.League 2019 trên sân Tam Kỳ, Viettel đánh bại Quảng Nam với tỉ số 2-0 nhờ 2 pha lập công của Paulo và Vũ Minh Tuấn. Qua đó, đội bóng áo lính tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng. Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, SLNA và Nam Định chia điểm với kết quả hòa không bàn thắng.

Trong khi đó, trận cầu tâm điểm tại vòng 7 giữa Hà Nội và TP HCM đã kết thúc với chiến thắng 1-0 cho đội chủ nhà. Bàn thắng duy nhất của Hoàng Vũ Samson giúp đội bóng thủ đô giành chiến thắng quan trọng và vươn lên ngôi đầu BXH.

SLNA không thắng nhưng giữ được vị trí thứ 3. Ảnh: Đức Anh

Trận đấu sớm nhất trong loạt trận chiều 28/4 giữa HAGL và Thanh Hóa diễn ra đầy kịch tính. Liên tục vươn lên dẫn trước nhưng đội bóng phố núi không thể có được trọn vẹn 3 điểm khi để đội bóng xứ Thanh san bằng cách biệt. Trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 3-3.

Ở cặp đấu muộn nhất, Than Quảng Ninh và Sài Gòn đều tận dụng được lợi thế sân nhà để giành chiến thắng trước các đối thủ Sanna Khánh Hòa BVN với tỉ số 2-1 và SHB Đà Nẵng với tỉ số 3-1.

Kết quả các trận đấu vòng 7:

Hải Phòng vs B. Bình Dương: 3-2

Quảng Nam vs Viettel: 0-2

SLNA vs Nam Định: 0-0

Hà Nội vs TP HCM: 1-0

HAGL vs Thanh Hóa: 3-3

Than Quảng Ninh vs S. Khánh Hòa: 2-1

Sài Gòn vs SHB Đà Nẵng: 3-1.

Sau 7 vòng đấu của V.League 2019, Hà Nội xếp ở vị trí thứ 1 với 17 điểm, xếp sau là CLB TP Hồ Chí Minh với ít hơn 1 điểm. SLNA dù không giành chiến thắng trên sân nhà nhưng vẫn có 14 điểm để duy trì vị trí thứ 3. Hai đội bóng xếp ngay sau SLNA và đang có 13 điểm là Than Quảng Ninh và Hải Phòng. Ở trận đấu tới, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ làm khách CLB Viettel trên sân Hàng Đẫy vào ngày 5/5.

Ở nhóm cuối, Thanh Hóa và Khánh Hòa đang chìm sâu dưới đáy BXH với 4 điểm và 5 điểm. Ảnh: VTC

Yến Thanh

Tổng hợp

Tìm kiếm:✨

  • V.League 2019, Sanna Khánh Hòa BVN, Sông Lam Nghệ An, Tổng công ty viễn thông quân đội, Sân Hàng Đẫy, Hoàng Anh Gia Lai, Nam Định, Than Quảng Ninh, Hoàng Vũ Samson, Vũ Minh Tuấn, SHB Đà Nẵng, Thanh Hóa, Yến Thanh, Quảng Nam, Sân Tam Kỳ, Nguyễn Đức Thắng, Đức Anh, Vtc, Hải Phòng, Khánh Hòa, Bình Dương