Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Báo NLĐ: Khánh Hòa: Xe tải bất ngờ lao vào quán nước mía đông người

Công an xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) cho biết vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay (9-4)

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giao thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/khanh-hoa-xe-tai-bat-ngo-lao-vao-quan-nuoc-mia-dong-nguoi-2019040916430438.htm

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh bạn đọc)

Vụ tai nạn xảy ra trên tuyến Quốc lộ 26, đoạn qua địa bàn thôn Xuân Hòa 2, xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 79C – 06169 do tài xế Phan Văn Thuận (43 tuổi, trú xã Ninh Sim, thị xã Ninh Hòa) điều khiển đang chạy hướng Ninh Hòa – Đắk Lắk đã bất ngờ tông vào quán nước mía ở bên kia đường. Bên trong quán có rất đông người.

Vụ tai nạn đã khiến cho 5 người bị thương nặng. Trong đó có 3 người trong một gia đình chủ quán là bà Ngô Thị Thuận (sinh năm 1970, trú ở thôn Xuân Hòa 2, xã Ninh Phụng) cùng chồng và 1 người con. Hai người còn lại là khách đang ngồi uống nước mía.

Chiếc xe tải gây tai nạn

Lãnh đạo xã Ninh Phụng cho biết vụ tai nạn khiến quán nước cùng đồ đạc hư hỏng hoàn toàn. Hiện có 4 nạn nhân bị thương nặng đã được chuyển vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Một người bị gãy chân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Hòa.

Clip bạn đọc: Xe tải lao vào quán nước mía

Lực lượng chức năng đã phải huy động 2 xe cẩu để nâng chiếc xe tải lên đưa những người bị nạn đi cấp cứu. Tài xế xe tải đã rời khỏi hiện trường.

Kỳ Nam

Tìm kiếm:✨

  • Ninh Phụng, Quán nước, Ngô Thị Thuận, Xuân Hòa 2, Ninh Hòa, Phan Văn Thuận, Xe tải, Khánh Hòa, Ninh Sim, Tai nạn, Xe cẩu, Hiện trường, Cấp cứu, Tài xế, Huy động, Kiểm soát, Video clip, Người bị nạn, Bệnh viện đa khoa