Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo PLO: Khai mạc giải Futsal quốc gia: Hứa hẹn sự bùng nổ

Ngày 15-4, giải VĐQG Futsal bắt đầu khởi tranh giai đoạn lượt đi. Tân binh Quảng Nam gặp ngay 'tảng đá lớn' Thái Sơn Nam ở trận khai mạc...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/the-thao/trong-nuoc/khai-mac-giai-futsal-quoc-gia-hua-hen-su-bung-no-827891.html

Cũng giống như mùa giải năm trước tại Đà Nẵng diễn ra vòng loại, các đội, CLB Futsal phong trào của địa phương cũng hòa vào tham dự giải ở những trận đấu sớm nhằm gây dựng phong trào Futsal cơ sở.

Vòng loại vừa kết thúc ở Nhà thi đấu ĐH Nha Trang một tuần trước

Năm nay cũng thế, giải diễn ra tại NTĐ ĐH Nha Trang nên các đội Futsal, các CLB của các trường ĐH, Cao đẳng trên địa bàn Khánh Hòa tham dự giải ở những trận đấu sớm nhất vào mỗi ngày.

Ngày khai mạc hôm nay với ba cặp đấu chính: Thái Sơn Bắc- Tân Hiệp Hưng (13 giờ), Quảng Nam- Thái Sơn Nam (15 giờ), sau đó là lễ khai mạc. Sau lễ khai mạc là trận là trận cuối cùng của ngày thi đấu đầu tiên, trận derby Khánh Hòa giữa Sanvinest Sanatech Khánh Hòa và Savinest Sanna Khánh Hòa.

Thái Sơn Bắc (xanh) trẻ hóa lực lượng mạnh mẽ

Quảng Nam là tân binh vừa gia nhập làng Futsal Việt Nam. Với Thái Sơn Bắc thì năm nay đang trẻ hóa lực lượng mạnh mẽ, trong khi Thái Sơn Nam thì chuẩn bị khá chu đáo để lần thứ tư liên tiếp lên ngôi vô địch.

Chuẩn bị dự giải này, Thái Sơn Nam có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha. Đội bóng của bầu Tú không chỉ nuôi mục tiêu cao trong nước mà còn hướng đến ngôi vô địch châu lục cấp CLB mà đội sẽ đại diện Futsal Việt Nam dự, tức Cúp C1 châu Á.

Thái Sơn Nam nuôi mục tiêu lần thứ tư liên tiếp vô địch

Vượt qua vòng loại, Quảng Nam gặp ngay ông lớn Thái Sơn Nam ở trận khai mạc, liệu Quảng Nam có cơ hội? Rất khó cho Quảng Nam trước “đội tuyển Việt Nam” thu nhỏ này.

Cái chính là các cầu thủ Quảng Nam được học hỏi từ các tuyển thủ trong màu áo Thái Sơn Nam. Đây có thể là trận đấu Quảng Nam sẽ thể hiện tính kiên cường trước Thái Sơn Nam, song có một kết quả bất ngờ cho đội bóng miền Trung thì khó có cửa.

Lịch thi đấu, trong khung màu xanh là các đội, CLB Futsal phong trào của Khánh Hòa tham gia thi đấu theo giải

Ở trận Thái Sơn Bắc- Tân Hiệp Hưng sẽ là trận đấu ngang tài ngang sức.

Riêng trận derby Khánh Hòa sau lễ khai mạc giữa Savinest Sanatech Khánh Hòa và Savinest Sanna Khánh Hòa sẽ là cuộc so đọ sức mạnh của những cầu thủ nổi tiếng khỏe của Khánh Hòa. Những năm qua chỉ có các đội Futsal Khánh Hòa mới có thể gây khó được với Thái Sơn Nam. Đây sẽ là cuộc chạm trán hấp dẫn.

DUY ÂN

Tìm kiếm:✨

  • Futsal Quốc gia, VĐQG Futsal, Thái Sơn Bắc, Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Cúp C1 châu Á, Futsal Việt Nam, Futsal, Khai mạc, Khánh Hòa, Bùng nổ, Quảng Nam, Derby, Hứa hẹn, Phong trào, Gây dựng, Cặp đấu, Cao đẳng, Tập huấn, Miền trung, Lên ngôi, Đh phú yên, Lễ khai mạc