Chủ Nhật, 14 tháng 4, 2019

Báo PNSK: Đi chơi lễ, một thiếu nữ ngã xuống thác nước tử vong

Ngày 14/4, một lãnh đạo UBND xã Đắk Sôr (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, hiện chính quyền xã đang phối hợp với cơ quan công an để điều tra nguyên nhân tử vong của một du khách tại cụm thác Đray Sáp- Gia Long.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: https://phunusuckhoe.vn/di-choi-le-mot-thieu-nu-nga-xuong-thac-nuoc-tu-vong-c2a314696.html

Theo thông tin ban đầu, ngày 14/4, chị D. T.M (SN 1995, trú tỉnh Khánh Hòa) cùng hai người bạn khác đi xe máy từ TX. Gia Nghĩa về cụm thác Đray Sáp- Gia Long (xã Đắk Sôr) để tham quan.

Thác nước Gia Long nơi xảy ra sự việc

Khoảng 15h chiều cùng ngày, trong lúc vui đùa tại thác nước Gia Long thì chị M.bị ngã xuống thác. Thời điểm trên khu vực này có một số khách tham quan, phát hiện sự việc đã lập tức ứng cứu tuy nhiên nạn nhân đã không qua khỏi.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, đại diện cơ quan chức năng xã Đắk Sôr cùng lực lượng công an huyện Krông Nô đã có mặt tại hiện trường.

Theo lãnh đạo xã Đắk Sôr, vì nạn nhân không phải là người địa phương nên đang chờ người nhà từ Khánh Hòa vào mới làm thủ tục khám nghiệm tử thi. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành lấy lời khai của một số nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo Dương Phong/ Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Đắk Sôr, Thác Đray Sáp, Krông Nô, Gia Long, Thác nước, Dương Phong, Gia Nghĩa, Đăk Nông, Đi chơi, Xác chết, Ứng cứu, Khánh Hòa, Tử vong, Lời khai, Khám nghiệm, Tham quan, Du khách, Ủy ban nhân dân, Mô tô, Công an, Điều tra, Thực lục, Khám nghiệm tử thi