Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo QĐND: Không thể vượt qua Khánh Hòa, Hà Nội FC mất ngôi đầu bảng V-League

Hà Nội FC đã để mất ngôi đầu bảng xếp hạng V-League vào tay TP Hồ Chí Minh, khi bị Khánh Hòa cầm chân với tỷ số 1-1

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/khong-the-vuot-qua-khanh-hoa-ha-noi-fc-mat-ngoi-dau-bang-v-league-571566

Ở vòng 5 V-League, Hà Nội có trận đấu trên sân khách Khánh Hòa. Có trong tay đội hình gồm nhiều cầu thủ chất lượng, nhưng Hà Nội FC vẫn không thể chắc chắn giành 3 do điểm rơi phong độ của các cầu thủ. Ngoài ra, trong 4 lần gần nhất thi đấu trên sân vận động 19-8 của Khánh Hòa, Hà Nội FC luôn gặp khó khăn và chỉ ghi được 2 bàn thắng.

Trong những phút đầu tiên của trận đấu, Hà Nội nhập cuộc chủ động. Với tâm lý thoải mái, Hà Nội FC áp đặt lối chơi và cầm bóng nhiều hơn với các đợt phối hợp tấn công nhuần nhuyễn. Để chống lại các đợt tấn công của Hà Nội FC, Khánh Hòa chủ động lùi sâu đội hình, phòng ngự chắc chắn bên phần sân nhà và chờ đợi cơ hội vào những pha phản công nhanh. Điều này khiến các cầu thủ Hà Nội FC không có nhiều khoảng trống để công phá khung thành đối phương.

Dù chủ động kiểm soát thế trận, Hà Nội FC cũng không thể vượt qua Khánh Hòa và chấp nhận bị cầm hòa.

2 tình huống đáng kể nhất trong hiệp 1 là cú sút đưa bóng trúng cột dọc của Quang Hải và bàn thắng không được công nhận vì lỗi việt vị của tiền đạo Oliveira (Khánh Hòa). Tốc độ của trận đấu trong 45 phút đầu tiên là khá nhanh, nhưng không có cơ hội nào được cụ thể hóa thành bàn thắng.

Sau giờ nghỉ, cục diện trận đấu cũng không có nhiều thay đổi. Hà Nội FC vẫn làm chủ thế trận và tạo ra hàng loạt cơ hội nguy hiểm về phía khung thành Khánh Hòa. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu thiếu may mắn, Quang Hải và Oseni đều không thể ghi bàn.

Tỷ số 0 đều được 2 đội duy trì hết trận đấu. Với chỉ 1 điểm trước Khánh Hòa, Hà Nội FC đã để mất ngôi đầu bảng vào tay của TP Hồ Chí Minh (đội trước đó đã giành chiến thắng kịch tính 3-2 trước Bình Dương). Trong khi đó, với Khánh Hòa, 1 điểm giành được là kết quả rất tích cực với Tấn Tài và các đồng đội.

TUẤN SƠN

Tìm kiếm:✨

  • OSENI, V-League, Quang Hải, Chiến thắng, Sân nhà, Hà Nội, Hà Nội FC, Việt vị, Tỷ số, Cú sút, Phòng ngự, Bàn thắng, Thế trận, Đội hình, Khánh Hòa, Cột dọc, Ghi bàn, Tiền đạo, Trận đấu, Khung thành, Lối chơi, Để bóng chạm tay, Đợt tấn công, Sân vận động