Chủ Nhật, 21 tháng 4, 2019

Báo QĐND: Vòng 6 V-League 2019: TP Hồ Chí Minh củng cố ngôi đầu

Với chiến thắng 2-0 trước Viettel trên sân Thống Nhất tối 20-4 đã giúp TP Hồ Chí Minh vững vàng ở ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2019

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo QĐND, nguồn bài: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/vong-6-v-league-2019-tp-ho-chi-minh-cung-co-ngoi-dau-572228

Trận đấu trên sân Thống Nhất được xem là cuộc đối đầu giữa các chiến lược gia Hàn Quốc khi dẫn dắt Viettel là huấn luyện viên (HLV) Lee Heung-sil, còn bên phía TP Hồ Chí Minh là Chung Hae-seong.

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Viettel đã chủ động chơi áp sát để khắc chế hàng công lợi hại của TP Hồ Chí Minh. Dù thiếu vắng Quế Ngọc Hải, hàng thủ của Viettel đã chơi khá hiệu quả dưới sự chỉ huy của Bùi Tiến Dũng. Tỷ số 0-0 được giữ hết hiệp 1.

TP Hồ Chí Minh tiếp tục nối dài mạch trận bất bại tại V-League 2019.

Sang hiệp 2, thế trận giằng co của cầu thủ hai đội đã chấm dứt ở phút 73. Từ một tình huống phạt góc, Nguyễn Hữu Tuấn tận dụng cơ hội mở tỷ số trận đấu cho TP Hồ Chí Minh. Sau bàn thua, Viettel dâng cao đội hình tìm bàn gỡ, nhưng chiến thuật này đã tạo ra nhiều khoảng trống để các tay săn bàn TP Hồ Chí Minh tận dụng. Ở những phút bù giờ của trận đấu, tiền đạo Joel Vinicius lợi dụng các khoảng trống băng xuống, dứt điểm dũng mãnh nâng tỷ số lên 2-0 cho TP Hồ Chí Minh.

Với chiến thắng 2-0 trước Viettel, TP Hồ Chí Minh tiếp tục kéo dài mạch trận bất bại lên con số 6 và củng cố ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng.

Trong ngày thi đấu 20-4, các trận đấu khác tại vòng 6 V-League 2019 cũng diễn ra. Cụ thể, Thanh Hóa bị Khánh Hòa cầm hòa trên sân nhà với tỷ số 2-2 và tiếp tục đứng cuối bảng xếp hạng. Trong khi đó, Than Quảng Ninh đánh bại Sài Gòn với tỷ số 3-0 để leo lên vị trí thứ 5.

Bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2019.

TUẤN SƠN

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Hữu Tuấn, Chung Hae-Seong, V-League 2019, Lee Heung-sil, Tổng công ty viễn thông quân đội, Joel Vinicius, Tuấn Sơn, Sân Thống Nhất, Thành phố hồ chí minh, Quế Ngọc Hải, Sài gòn, Chấm dứt, Hàng thủ, Than Quảng Ninh, Củng cố, Giằng co, Dẫn dắt, Bùi Tiến Dũng, Phạt góc, Khánh Hòa, Chỉ huy, Đội chủ nhà