Thứ Bảy, 6 tháng 4, 2019

Báo Thanh Niên: Lịch thi đấu, lịch phát sóng V.League hôm nay 7.4: Hà Nội FC vượt qua dư luận

Trận đấu giữa Hà Nội FC và Sông Lam Nghệ An tại vòng 4 V.League diễn ra tối nay sẽ được nhiều kênh truyền hình truyền trực tiếp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thethao.thanhnien.vn/bong-da-viet-nam/lich-thi-dau-lich-phat-song-vleague-hom-nay-74-ha-noi-fc-vuot-qua-du-luan-100161.html

Hà Nội FC (áo xanh) trong trận đấu để lại nhiều điều tiếng ở AFC Cup - Ảnh: Minh Tú

Trận hòa không bàn thắng giữa Sài Gòn và TP.HCM đã giúp cho TP.HCM (10 điểm) tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng V.League tính đến thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể thay đổi nếu Hà Nội FC có được 3 điểm trước các vị khách Sông Lam Nghệ An vào 19 tối nay. Đây không phải là điều dễ dàng với đội bóng thủ đô trong lúc họ đang đứng trước những cái nhìn hoài nghi từ giới truyền thông và người hâm mộ. Trận thua 0-1 trên sân nhà trước đội bóng đến từ Myanmar trong khuôn khổ vòng bảng AFC đã bị soi bởi nhiều cầu thủ chơi dưới sức mình. Không có gì lấy lại lòng tin từ người hâm mộ bằng chiến thắng vào đêm nay trước đội bóng đến từ Nghệ An. Chiến thắng nếu xảy ra cũng mang về cho Hà Nội FC (đang có 7 điểm) ngôi đầu bảng bởi họ đang có hiệu số bàn thắng bại rất tốt (8/1) so với TP.HCM (5/1). Tuy vậy, Sông Lam Nghệ An đang có phong độ rất tốt, họ chưa thua trận nào và cũng đang có trong tay 7 điểm cùng hiệu số 4/1. Lẽ nào họ không muốn giành lấy ngôi đầu bảng V.League đang lửng lơ trước mặt?

Cũng hôm qua, Khánh Hòa đã có chiến thắng rất cần thiết trên sân của Nam Định. Trận thắng 2-1 giúp họ thoát khoải vị trí cuối bảng và nhường cho Thanh Hóa, đội bóng sẽ phải tiếp Đà Nẵng vào chiều nay và nếu không cẩn thận, Thanh Hóa sẽ phải tạm cầm đèn đỏ thêm một thời gian nữa.

Kim Chao

Tìm kiếm:✨

  • Kim Chao, TP.HCM, Sông Lam Nghệ An, Cúp AFC, Điều tiếng, Phát sóng, Giành lấy, Liên đoàn bóng đá châu á, Hâm mộ, Hà Nội FC, Hoài nghi, Nam Định, Myanmar, Thanh Hóa, Dư luận, Khánh Hòa, Giữ vững, Truyền hình, Sài gòn, Nghệ An, Vòng bảng, Kênh truyền hình