Thứ Sáu, 12 tháng 4, 2019

Báo Tiền Phong: Tạm giữ nghi phạm lẻn vào trường tiểu học dâm ô học sinh

Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đang tạm giữ một nghi phạm lẻn trường học tiểu học trên địa bàn để dâm ô học sinh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/tam-giu-nghi-pham-len-vao-truong-tieu-hoc-dam-o-hoc-sinh-1401714.tpo

Sáng 12/4, Công an TP Nha Trang đã tạm giữ Lê Chính Trực (32 tuổi, trú tại phường Phước Hòa, TP Nha Trang) để điều tra hành vi dâm ô, sau khi nhận tin báo ngày 11/4 Trực đã lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường (phường Vĩnh Trường) và có hành vi dâm ô với một học sinh lớp 5.

Đối tượng Lê Chính Trực tại cơ quan công an

Theo xác minh ban đầu, Trực lẻn đã lẻn vào trường Tiểu học Vĩnh Trường đưa một học sinh vào nhà vệ sinh của trường để thực hiện hành vi dâm ô. Các học sinh khác trong trường đã phát hiện, báo bảo vệ nên Trực bỏ đi.

Tại cơ quan công an, Trực đã khai nhận hành vi của mình. Theo cán bộ điều tra, Trực khai đây là lần thứ 2 hắn thực hiện hành vi dâm ô với học sinh này.

CÔNG HOAN

Tìm kiếm:✨

  • Lê Chính Trực, Tiểu học Vĩnh Trường, Phước Hòa, Vĩnh Trường, Tiểu học, Công an TP Nha Trang, Nha Trang, Vệ sinh, Khánh Hòa, Học sinh, Công an, Điều tra, Bỏ đi, Nghi phạm, Công Hoan, Cán bộ, Nhà vệ sinh, Sĩ số