Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Báo Văn Hoá: PC Khánh Hòa: Tuyên dương 2 Bí thư Chi đoàn giỏi trong công tác phong trào

Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa vừa tổ chức Lễ tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2019; trong đó, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) vinh dự có 2 đại diện được tuyên dương Bí thư Chi đoàn giỏi là ông Vũ Thanh Minh – Bí thư Chi đoàn 1 Khối VP Công ty và bà Lê Thị Thanh Thảo – Bí thư Chi đoàn Điện lực Vĩnh Nguyên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Văn Hoá, nguồn bài: http://baovanhoa.vn/kinh-te/doanh-nghiep/artmid/591/articleid/17751/pc-khanh-hoa-tuyen-duong-2-bi-thu-chi-doan-gioi-trong-cong-tac-phong-trao

Cùng được biểu dương trong đợt này còn có 13 đại diện là Bí thư Chi đoàn đến từ 57 cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa.

Đây là hoạt động nhằm nhân rộng các gương Bí thư Chi đoàn giỏi có nhiều thành tích và đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại cơ sở; nêu cao những tấm gương, gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hoạt động này cũng nhằm ca ngợi tinh thần xung kích, tình nguyện, ca ngợi những cống hiến của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương đất nước, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế tại địa phương rất cần đến đóng góp của tuổi trẻ nhằm tạo ra xung lực thúc đẩy sự phát triển của cả cộng đồng.

Ông Vũ Thanh Minh cho biết: Được tuyên dương tại Lễ tuyên dương Bí thư chi đoàn giỏi lần này là nguồn động lực to lớn để Chi đoàn PC Khánh Hòa tiếp tục cống hiến, phấn đấu phát hiện nhân tố mới, kết nối đoàn viên thanh niên với tổ chức cơ sở Đoàn. Đồng thời, các Bí thư Chi đoàn giỏi cũng là tấm gương cho đoàn viên thanh niên noi theo trong cuộc sống và công tác.

XUÂN HƯỚNG

Tìm kiếm:✨

  • Tuyên dương, Đoàn viên, Bí thư, Vũ Thanh Minh, Chi đoàn, PC Khánh Hòa, Lê Thị Thanh Thảo, Nhân rộng, Xuân Hướng, Hồ Chí Minh, Tấm gương, Phong trào, Tình nguyện, Học tập, Máy tính cá nhân, Biểu dương, Cống hiến, Đạo đức, Khánh Hòa, Noi theo, Tư tưởng, Đoàn thanh niên, Công ty cổ phần