Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo VietnamPlus: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa thân thành Nữ thần Ponagar đẹp mê mẩn

Mỹ Linh hóa thân trọn vẹn vào bài múa dâng trầm trong không khí linh thiêng của tháp bà Ponagar. Bộ áo dài vàng họa tiết rồng phượng đã giúp Mỹ Linh toát lên vẻ đẹp quyền lực một cách xuất sắc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/photo-hoa-hau-do-my-linh-hoa-than-thanh-nu-than-ponagar-dep-me-man/566256.vnp

Trầm hương từ lâu đã trở thành linh bảo của Khánh Hòa mang đậm những nét văn hóa và lịch sử lâu đời, gắn liền với truyền thuyết của người Chăm Pa về Nữ thần Ponagar – bà mẹ xứ sở biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. (Ảnh: Quang Đức)

Với khát vọng đưa trầm hương trở thành một giá trị văn hóa cao quý của vùng đất Khánh Hòa nói riêng, Việt Nam nói chung, lễ hội 'Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất' được thực hiện nhằm quảng bá và tôn vinh những giá trị ý nghĩa của trầm hương qua ngôn ngữ nghệ thuật để gần gũi và lan tỏa rộng hơn đến khán giả. (Ảnh: Quang Đức)

Đặc biệt, đến với Lễ hội trầm hương lần này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành Đại sứ của Lễ hội Trầm hương Khánh Hòa – Linh khí của trời đất. (Ảnh: Quang Đức)

Tham gia lễ hội, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Hoa khôi Thúy Vi và vũ đoàn đã hóa thân trọn vẹn vào bài múa dâng trầm độc đáo ngay tại không khí linh thiêng của tháp bà Ponagar. (Ảnh: Quang Đức)

Bộ áo dài màu vàng họa tiết rồng phượng của nhà thiết kế Việt Hùng đã giúp Mỹ Linh toát lên vẻ đẹp quyền lực và xuất sắc tái hiện lại bài múa dâng trầm đầy ý nghĩa đến từ xứ sở trầm hương này. (Ảnh: Quang Đức)

Được biết, để lột tả đúng tinh thần của bài múa, cả êkíp đã phải ghi hình đến nửa đêm trong không gian mờ ảo và linh thiêng tại ngôi tháp cổ. (Ảnh: Quang Đức)

Chương trình do tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam dàn dựng, sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 19 giờ, trên kênh VTV9, tối ngày 30/4 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng, khởi đầu cho các hoạt động của năm du lịch Quốc gia 2019. (Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

(Ảnh: Quang Đức)

Tìm kiếm:✨

  • Thần ponagar, Khánh Hòa – Linh, Tháp bà ponagar, Quang Đức, Mỹ Linh, Linh thiêng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Nhật Nam, Thúy Vi, VTV9, Việt Hùng, Hoa khôi, Khánh Hòa