Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo VOV: 'Bâng khuâng Trường Sa' - Xúc động ngày hội ngộ

Ban liên lạc các Chiến sỹ Trường Sa vừa phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ với chủ đề 'Bâng khuâng Trường Sa'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/van-hoa-giai-tri/bang-khuang-truong-sa-xuc-dong-ngay-hoi-ngo-902120.vov

Hôm nay, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 44 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019), 44 năm giải phóng Trường Sa (Khánh Hòa), Ban liên lạc các Chiến sỹ Trường Sa phối hợp với một số đơn vị tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ với chủ đề "Bâng khuâng Trường Sa". Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi giao lưu còn có triển lãm giới thiệu các tác phẩm ảnh về Trường Sa.

Các tác phẩm ảnh được trưng bày tại buổi giao lưu.

Chương trình có sự tham gia của các quân nhân từng tham dự xây dựng đảo Trường Sa sau năm 1975, những cán bộ chiến sĩ Hải quân đã từng công tác tại đảo Trường Sa, các đại biểu trong nước và bà con Kiều bào đã ra thăm quân dân Trường Sa qua các năm. Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã chia sẻ những cảm xúc, tình yêu của đất liền với Trường Sa trong sự bâng khuâng, da diết, những cảm nhận về sự đổi thay, cũng như trách nhiệm của mỗi con dân đất Việt trong việc lan tỏa, chung tay bảo vệ và khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Thông qua Chương trình giao lưu, Ban tổ chức mong muốn tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó cùng nhau chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo, hỗ trợ hậu phương người chiến sỹ, để các chiến sỹ yên tâm bám biển, bám đảo, giữ chủ quyền./.

Tìm kiếm:✨

  • Đảo Trường Sa, Trường Sa, Sự kiện 30 tháng 4, 1975, Việt, Đảo, Khánh Hòa, Trưng bày