Thứ Hai, 22 tháng 4, 2019

Báo VOV: Futsal HDBank VĐQG 2019: Sanvinest Sanatech Khánh Hòa có điểm đầu tiên

Futsal HDBank VĐQG 2019: Sanvinest Sanatech Khánh Hòa có điểm đầu tiên sau trận hòa 3-3 với Thái Sơn Bắc

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/the-thao/futsal-hdbank-vdqg-2019-sanvinest-sanatech-khanh-hoa-co-diem-dau-tien-901011.vov

Vũ Đức Tùng (11) tiếp tục phong độ thăng hoa trên hàng công Thái Sơn Bắc

Thái Sơn Bắc và Vũ Đức Tùng đang lên tinh thần sau chiến thắng 3-1 trước ĐKVĐ Thái Sơn Nam, trong đó Đức Tùng lập cú đúp từ 2 quả đá phạt trực tiếp. Và cũng chính Đức Tùng đưa Thái Sơn Bắc dẫn trước 1-0, chỉ sau 3 phút thi đấu, với quả đá phạt trực tiếp như nã đại bác vào khung thành Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, từ khoảng cách 10m.

Tiếp đà hưng phấn, Đức Tùng một lần nữa lập công, lần này vẫn là cú sút mạnh chân phải vào góc cao khung thành Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, nhưng là sau đường chuyền của Trung Hiếu.

Cách biệt 2 bàn được Thái Sơn Bắc giữ tới khi hiệp 1 chỉ còn 3 phút thì bất ngờ xảy ra. Cú sút rất căng của Thanh Hùng đập thẳng mặt thủ môn Văn Huy, khiến đội trưởng Thái Sơn Bắc bị choáng, đồng thời SS.KH được hưởng quả đá góc. Chính từ quả đá góc đó của đồng đội, Khổng Đình Hùng sút xa thành bàn, rút ngắn tỉ số còn 1-2.

Và khi hiệp 1 chỉ còn 1 phút, từ cú sút bên ngoài vòng cấm địa của Anh Quý, thủ môn Văn Huy phá bóng không dứt khoát, tạo cơ hội cho Minh Tuấn đệm bóng cận thành, gỡ hòa 2-2.

Thủ môn Văn Huy bị choáng sau cú sút của Thanh Hùng

Lý giải về việc đánh mất quyền kiểm soát trận đấu của Thái Sơn Bắc, HLV Juanito cho rằng:

“Phía bên tôi, Quang Vinh nhận thẻ nên không được thi đấu, Xuân Linh bị nôn ngay trước trận đấu, vì vậy, chúng tôi không bảo đảm về người và thể lực để duy trì tốc độ trận đấu. Các bạn có thể thấy ở trận đấu với Thái Sơn Nam, chúng tôi đã duy trì chơi pressing và duy trì đội hình tốt.

Nhưng ở trận này, trong khoảng thời gian cuối trận, thể lực các cầu thủ suy giảm và khiến chúng tôi không còn kiểm soát được thế trận. Dù sao, tôi cũng hài lòng với 1 điểm, quan trọng là chúng tôi không thua. Chúng tôi vẫn chơi với quyết tâm cao nhất, với tinh thần tập thể”.

Ngay đầu hiệp 2, kịch tính của trận đấu được đẩy lên cao khi Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lần đầu tiên lội ngược dòng, dẫn lại Thái Sơn Bắc với tỉ số 3-2. Lại là từ quả đá phạt góc, lần này Minh Tuấn đứng trống trải và đệm bóng vào khung thành.

Tới lúc này, HLV Juanito quyết định cho Thái Sơn Bắc chơi power-play và hiệu quả đến ngay tức thì. Danh Phát đệm bóng ngay trong vòng cấm địa, sau pha phá bóng không dứt khoát của cầu thủ Khánh Hòa. Tiếc nuối về việc để mất chiến thắng trong gang tấc, nhưng Trưởng đoàn BĐ Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Trần Duy Hiếu, thừa nhận 1 điểm cũng là quý đối với đội bóng ở thời điểm này.

Savinest Sanatech Khánh Hòa có điểm số đầu tiên ở VCK giải futsal HDBank VĐQG 2019

“Các bạn cũng biết mùa này, 2 cầu thủ Trần Tuyên và Đặng Phước Hạnh rời đội ngay trước khi mùa giải bắt đầu. Vì vậy, chúng tôi buộc phải đôn một số cầu thủ trẻ lên chơi. Kinh nghiệm và bản lĩnh của họ vẫn chưa đảm bảo nên khi đối mặt với những đội bóng giàu kinh nghiệm hơn, những sai lầm cá nhân khiến chúng tôi phải trả giá.

Ở trận này, chúng tôi đã chơi gắn kết hơn, quyết tâm hơn và đã tiến rất gần tới việc giành chiến thắng. Tuy nhiên, 1 điểm cũng là tốt ở thời điểm này, vì đó là cơ sở để chúng tôi hướng về phía trước”.

Sau 3 lượt đầu toàn thua, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã có được điểm số đầu tiên, quan trọng hơn là tinh thần của đội á quân dường như đã phần nào khôi phục, sau những rắc rối, ì xèo từ trận đầu để thua Sanna Khánh Hòa./.

Tìm kiếm:✨

  • Futsal HDBank VĐQG 2019, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Sanna Khánh Hòa, Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc, Trần Tuyên, Vòng chung kết, ĐKVĐ Thái Sơn Nam, Tỉ số, Khổng Đình Hùng, Đặng Phước Hạnh, Pressing, Kịch tính, Khung thành, Chiến thắng, Khánh Hòa, Cú đúp, Savinest Sanatech Khánh Hòa, SS.KH, Đức Tùng, Thể lực, Cú sút