Thứ Hai, 29 tháng 4, 2019

Báo VOV: Khánh Hòa: Một công nhân tử vong do điện giật

Khoảng 19 giờ 40 tối qua (28/4), trong lúc đấu nối điện cho quạt hút, anh Danh đã bị điện giật. Anh Danh được cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: https://vov.vn/xa-hoi/khanh-hoa-mot-cong-nhan-tu-vong-do-dien-giat-903843.vov

Chiều nay (29/4), Công ty cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa và gia đình đã đưa thi thể anh Nguyễn Tiến Danh, là công nhân của công ty về nhà tại huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa để lo hậu sự, sau khi bị tử vong do điện giật vào chiều qua.

Công an thành phố Cam Ranh làm việc với người thân của công nhân tử vong

Sáng nay (29/4), nhiều người thân của anh Nguyễn Tiến Danh đã đến trụ sở Công ty Sanest Khánh Hòa yêu cầu phía Công ty đưa thi thể của anh Nguyễn Tiến Danh, về nhà để lo hậu sự. Đồng thời, đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Danh. Theo đại diện Công ty Sanest Khánh Hòa, anh Nguyễn Tiến Danh, 30 tuổi, công tác tại Phòng Kỹ thuật của Công ty Sanest Khánh Hòa, trụ sở đóng tại xã Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh.

Khoảng 19 giờ 40 tối qua (28/4), trong lúc đấu nối điện cho quạt hút, anh Danh đã bị điện giật. Anh Danh được cấp cứu nhưng không qua khỏi. Trong khi, chưa thống nhất được địa điểm để đưa thi thể anh Danh về, xe đã đưa thi thể anh Danh hướng về phía Nha Trang, nơi có gia đình phía vợ. Sau đó, để thực hiện các thủ tục pháp lý, thi thể anh Danh đã được đưa về Bệnh viện đa khoa thành phố Cam Ranh. Đến chiều nay, thi thể anh Danh được đưa về thôn Bãi Giếng 1 theo yêu cầu của gia đình.

Hiện nay, Đại diện công ty, đồng nghiệp cùng gia đình đã thực hiện việc tang lễ. Công ty Sanest Khánh Hòa chi trả toàn bộ chi phí tang lễ, hỗ trợ gia đình 200 triệu đồng, trợ cấp các con anh Danh đến tuổi trưởng thành./.

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Tiến Danh, Khánh Hòa, Cam Ranh, Nha Trang, Cam Lâm, Bãi Giếng 1, Cam Thịnh Đông