Thứ Hai, 15 tháng 4, 2019

Báo VTC: Tưng bừng khai mạc giải futsal HDBank VĐQG 2019

Chiều 15/4, BTC giải futsal HDBank VĐQG 2019 chính thức tổ chức lễ khai mạc, bắt đầu mùa giải mới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/tung-bung-khai-mac-giai-futsal-hdbank-vdqg-2019-d469416.html

Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Đắc Tài- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, các ông Vũ Hải, Trần Minh Hùng, Nguyễn Xuân Huy- Phó Tổng giám đốc Đài Tiếng Nói Việt Nam (TNVN), ông Trần Quốc Tuấn- Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, các khách mời danh dự và đông đảo người hâm mộ futsal tỉnh Khánh Hòa.

Khai mạc giải giải futsal HDBank VĐQG 2019.

Phát biểu tại lễ khai mạc giải futsal HDBank VĐQG 2019, ông Trần Minh Hùng, Phó TGĐ Đài TNVN, đồng Trưởng Ban chỉ đạo giải, nhấn mạnh đây là năm thứ 3 liên tiếp Đài TNVN phối hợp với VFF và nhà tài trợ kim cương HDBank trong việc tổ chức các giải futsal trong nước, quốc tế, cũng như các giải futsal sinh viên đồng hành, nhằm quảng bá rộng rãi hơn bộ môn futsal tới những người yêu thích thể thao, đóng góp vào sự phát triển của futsal chuyên nghiệp và khuyến khích thanh thiếu niên tập luyện thể thao, futsal nói riêng để nâng cao thể chất.

"Với tinh thần cầu thị, trách nhiệm cao nhất, Đài Tiếng Nói Việt Nam cam kết phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam tổ chức các giải futsal quốc gia 2019, thành công cả về chuyên môn lẫn quy mô tổ chức, đáp ứng lòng mong mỏi của người hâm mộ, cũng như khuyến khích phong trào tập luyện futsal của giới trẻ, góp phần thúc đẩy futsal Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, hòa nhập với sự phát triển của châu lục và thế giới", Phó TGĐ Đài TNVN, Trần Minh Hùng, khẳng định.

Nhấn mạnh vai trò là đối tác của nhiều tổ chức, đơn vị tích cực tham gia vào các hoạt động thể thao, công tác xã hội hóa thể thao trong nước, ông Lê Thành Trung, Phó TGĐ HDBank, khẳng định HDBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng Đài TNVN, VFF trong việc tổ chức các giải đấu futsal, góp phần thúc đẩy phong trào futsal Việt Nam phát triển lên tầm cao mới.

"Bước vào mùa giải futsal quốc gia năm nay, việc lựa chọn Nha Trang, Khánh Hòa - một thành phố biển xinh đẹp nằm bên bờ biển Đông - để tổ chức vòng đấu giai đoạn 2, ban tổ chức cũng kỳ vọng sẽ mang đến trận cầu hấp dẫn cho người dân, người hâm mộ tại một địa danh du lịch nổi tiếng, nơi đang hội tụ hàng loạt các chương trình sôi động chào đón ngày hè và các hoạt động đặc sắc nhất.

Giải futsal HDBank vô địch quốc gia 2019 sẽ góp phần cho sự quảng bá phát triển du lịch ở Nha Trang tới đông đảo người dân trong nước và bạn bè quốc tế", ông Lê Thành Trung nói.

Thay mặt các thành viên Ban chỉ đạo, BTC giải futsal HDBank VĐQG 2019, Phó TGĐ Đài TNVN Trần Minh Hùng đã tuyên bố chính thức khai mạc mùa giải futsal mới, với lượt đi của VCK giải diễn ra từ ngày 15/4 đến 06/5. Các trận đấu đều được tổ chức tại NTĐ Đại học Nha Trang, và tường thuật trực tiếp trên các kênh truyền hình Vietnam Journey, VTC3 và ứng dụng VTC Now.

Ngay sau lễ khai mạc, 2 đội bóng cùng địa phương là Sanvinest Sanatech Khánh Hòa và Sanna Khánh Hòa đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, với màn rượt đuổi tỉ số tới những phút cuối và kết thúc bằng chiến thắng bất ngờ 4-3 của Sanna Khánh Hòa trước Sanvinest Sanatech Khánh Hòa.

Mộc Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • Futsal HDBank VĐQG 2019, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Vietnam Journey, NTĐ Đại học Nha Trang, TNVN, Trần Minh Hùng, Sanna Khánh Hòa, Futsal, Lê Thành Trung, Mộc Nhiên, Ngân hàng tmcp phát triển nhà tphcm, Nguyễn Đắc Tài, Futsal Việt Nam, Đài tiếng nói việt nam, Nguyễn Xuân Huy, Khai mạc, VTC Now, Liên đoàn bóng đá việt nam, Vũ Hải, UBND tỉnh Khánh Hòa, Khánh Hòa, Lễ khai mạc, Vô địch quốc gia, Kim cương