Thứ Tư, 15 tháng 5, 2019

Báo Đại Đoàn Kết: Bế mạc Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019

Tối 14/5, tại Quảng trưởng 2/4, TP Nha Trang (Khánh Hòa) Festival Biển Nha Trang - Khánh Hòa 2019 đã chính thức bế mạc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/van-hoa/be-mac-festival-bien-nha-trang-khanh-hoa-2019-tintuc436927

Ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa phát biểu lễ bế mạc.

Tham dự buổi lễ có ông Lê Đức Vinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Trưởng Ban tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2019 và Festival Biển cùng các vị lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Năm du lịch quốc gia 2019 và Festival Biển nhấn mạnh, trải qua 4 ngày lễ hội với gần 60 chương trình, hoạt động văn hóa nghệ thuật dặc sắc, thể dục thể thao, vui chơi giải trí… hấp dẫn, đa dạng, phong phú, Festival biển Nha Trang - Khánh Hòa đã thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách trong nước và nước ngoài vào một lễ hội văn hóa đầy sôi động, rực rỡ sắc màu. Với chủ đề “Nha Trang - Sắc màu của biển”, Festival Biển, để lại ấn tượng sâu sắc cho nhân dân và du khách trong và ngoài nước. cảm xúc khác nhau.

Đồng thời, Festival Biển lần này cũng là dịp giới thiệu hình ảnh quê hương Nha Trang - Khánh Hòa, thân thiện đến với du khách, một cách sâu rộng đến bạn bè, trong và ngoài nước.

Màn trình diễn của các nghệ sỹ chương trình bế mạc.

Theo số liệu thống kê của Sở Du lịch Khánh Hòa, trong 4 ngày diễn ra lễ hội Festival biển có khoảng 143.600 lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham quan tại Thành phố biển Nha Trang.

Đến với Nha Trang là dịp để được đắm mình trong làn nước biển xanh biếc, được chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên, cùng những nét văn hóa đa sắc màu.

Chia tay với Festival Biển Nha Trang 2019, chúng ta đón chờ những hoạt động, sự kiện tiếp theo trong Năm Du lịch Quốc gia 2019 như: cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam; cuộc thi Hoa hậu Du lịch ASEAN; cuộc đua thuyền buồm Hồng Kông - Nha Trang; liên hoan trình diễn di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Thùy Trang - Xuân Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Festival Biển, Festival, Lê Đức Vinh, Sở Du lịch Khánh Hòa, Khánh Hòa, Nha Trang, Lễ hội, Du khách, Du lịch, Buổi lễ, Màu sắc, Liên hoan, Sâu sắc, Tỉnh ủy, Phó bí thư